Tag: Bão số 4

Petrovietnam tham gia vào việc bình ổn thị trường xăng dầu thế nào?

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, đảm bảo cho sự ổn định của các hoạt động sản xuất, kinh doanh thương mại và dân sinh.

Nghĩa láng giềng sau cơn bão số 4

TTO - Cơn lốc trước bão số 4 quét qua chợ Cửa Việt (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) khiến khu chợ nhỏ miền miệt biển tan hoang. Bão qua, các tiểu thương ở chợ cùng gượng dậy khắc phục hậu quả do cơn cuồng phong để lại.

Dân Đà Nẵng kéo ra biển dọn cát lấp, bèo dạt sau bão

TTO - Sau khi Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phát lời kêu gọi khắc phục hậu quả của bão Noru, ngày 1-10 trên các bãi biển, người dân đồng loạt ra quân dọn dẹp môi trường.

Hàng ngàn người hò nhau đi vớt ‘lộc biển’ sau mưa bão

TTO - Sóng lớn cuốn đất và sò lông tấp vào bờ biển đã thu hút hàng ngàn người dân đến thi nhau vớt "lộc biển". Hiện tượng sò lông dạt vào bờ xuất hiện từ chiều 30-9 ở vùng biển Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Thủ tướng yêu cầu rà soát, sơ tán người dân ở vùng lở đất, lũ quét

TTO - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các địa phương tiếp tục rà soát, chủ động sơ tán người dân ở khu vực nguy hiểm, nhất là khu vực có nguy cơ xảy ra sạt lở đất, lũ quét, ngập sâu.

Đừng sợ lòng tốt nhạt phai

TTO - Người miền Trung rất cần sự sẻ chia trong hoạn nạn, nhưng sự sẻ chia đó phải thực sự cần khi họ không thể tự cứu được mình.

Người dân vùng bão không cô đơn

TTO - Bão đi qua, nhìn nhà cửa tan hoang, chưa biết xoay xở ra sao đã thấy hàng xóm, thanh niên, bộ đội, công an có mặt hỗ trợ. Họ cùng lợp lại những mái nhà. Hoa màu gãy giập, xót xa lắm nhưng phải lo tính ngay vụ mùa mới.

Mưa lũ trên diện rộng ở Nghệ An, 3 người chết và mất tích

TTO - Ảnh hưởng từ hoàn lưu cơn bão số 4 (bão Noru), tại Nghệ An có mưa lớn trên diện rộng trong hai ngày qua. Đến nay, tỉnh này ghi nhận 3 người chết và mất tích.

Nước ngập lênh láng, gần 300 trường ở Nghệ An cho học sinh nghỉ học

TTO - Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã chỉ đạo các đơn vị, trường học chủ động cho học sinh nghỉ học, trong đó đặc biệt lưu ý đến khả năng sạt lở hoặc những vùng có nguy cơ lũ quét.

Bí thư Nguyễn Văn Nên chủ trì hội nghị Thành ủy sơ kết việc phục hồi kinh tế sau dịch COVID-19

TTO - Sáng 29-9, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên chủ trì hội nghị lần thứ 17 của Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa XI sơ kết một năm thực hiện nghị quyết về kế hoạch tổng thể phòng chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế TP sau 15-9-2021.