Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Tàu hỏa dừng bán vé và đón, trả khách tại các ga ở Đồng Nai

15/07/2021 21:54 GMT+7

TTO - Ngày 15-7, Cục Đường sắt Việt Nam đã thống nhất với đề nghị của UBND tỉnh Đồng Nai dừng bán vé và đón, trả khách tại các ga đường sắt trên địa bàn Đồng Nai trong thời gian áp dụng giãn cách theo chỉ thị 16 từ 0h ngày 16-7.

Tàu hỏa dừng bán vé và đón, trả khách tại các ga ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Hiện nay trên toàn mạng lưới đường sắt chỉ tổ chức chạy 2 đoàn tàu khách Thống Nhất là SE7 và SE8, không bán vé, không đón trả khách tại ga Sài Gòn và nhiều ga khác - Ảnh: TUẤN PHÙNG

Đối với hành khách đã mua vé lên tàu tại các ga trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam thực hiện trả vé không mất phí.

Đối với những hành khách có vé đến các ga trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã trót lên tàu trước thời điểm 0h ngày 16-7, Cục Đường sắt yêu cầu Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, các đơn vị vận tải đường sắt thống kê danh sách hành khách đi tàu và chủ động phối hợp với chính quyền địa phương quản lý các ga nêu trên để thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội theo quy định.

Theo chỉ đạo của Cục Đường sắt, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, ngày 15-7 các đơn vị vận tải đường sắt đã thông báo tạm dừng đón, trả khách tại các ga Biên Hòa và ga Long Khánh (Đồng Nai) từ ngày 15-7.

Hiện nay đường sắt Việt Nam chỉ chạy hằng ngày 2 đoàn tàu chở khách số hiệu SE7, SE8 trên tuyến đường sắt Hà Nội - TP.HCM và không dừng đón, trả khách tại các ga Sài Gòn, Biên Hòa, Long Khánh (Đồng Nai); Ninh Hòa (Khánh Hòa); Tuy Hòa (Phú Yên), Huế, không đón khách lên tại ga Dĩ An (Bình Dương) do yêu cầu phòng chống dịch, thực hiện giãn cách của các địa phương.

Hơn 10.000 vé tàu giảm giá 50% trong hai tháng tới Hơn 10.000 vé tàu giảm giá 50% trong hai tháng tới

TTO - Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết đang giảm 50% giá vé cho hơn 10.000 vé tàu nhằm thu hút hành khách.

TUẤN PHÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận