Tag: chỉ thi 16

TP.HCM một năm đi qua đại dịch COVID-19 (9-7-2021 - 9-7-2022)

TTO - Có đủ cung bậc của sự bế tắc, đau thương. Nhưng ngay lúc khó khăn nhất, chính quyền và nhân dân TP.HCM đã xác định đây là “cuộc chiến” để đương đầu, từng bước vượt qua dịch bệnh...

Cửa ngõ ra vào Hà Nội vẫn áp dụng theo chỉ thị 16, người dân mong 'sớm thay đổi'

TTO - Trong sáng 13-10, ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, tại các chốt kiểm soát cửa ngõ ra vào TP Hà Nội vẫn đang áp dụng theo hình thức kiểm tra cũ, áp dụng kiểm soát phương tiện người ra vào TP theo chỉ thị 16.

Các chỉ thị 15, 16, 19 không còn phù hợp, cần thay bằng văn bản thống nhất cả nước

TTO - Việc các địa phương tùy nghi áp dụng chỉ thị của Thủ tướng, tự ý ban hành các biện pháp bổ sung trong phòng chống dịch đã dẫn đến tình trạng cát cứ, cắt khúc, gây khó khăn cho người dân.

Người về quê quá đông, một số địa phương áp dụng chỉ thị 16 để phòng dịch

TTO - Ngày 6-10, ông Phan Văn Cường - bí thư Huyện ủy, trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Tịnh Biên, An Giang - cho biết toàn huyện có trên 6.700 người từ các tỉnh thành Đông Nam Bộ về, nhiều nhất tỉnh.

Nên kéo dài hợp đồng bảo hiểm bằng thời gian giãn cách

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ, đại diện Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho biết đã có công văn báo cáo Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính) về việc tháo gỡ khó khăn cho tổ chức và cá nhân tham gia bảo hiểm.

TP Thủ Đức cơ bản kiểm soát được dịch COVID-19

TTO - Phó giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM Lê Thị Hồng Nga cho biết số ca mắc mới tại TP Thủ Đức giảm liên tục trong 3 tuần gần đây. Đối chiếu các tiêu chí, TP Thủ Đức đã cơ bản kiểm soát được dịch COVID-19.

Nhiều chùm ca COVID-19 trong trường, Hà Nam giãn cách cả thành phố Phủ Lý

TTO - Trước việc xuất hiện nhiều chùm ca mắc COVID-19 trong cộng đồng ở trường học, nhà máy, tỉnh Hà Nam quyết định giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng đối với toàn thành phố Phủ Lý từ 18h chiều 23-9.

Toàn tỉnh Đồng Tháp trở về giãn cách theo chỉ thị 15 từ ngày 23-9

TTO - 4 huyện, thành phố thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 cuối cùng tại Đồng Tháp sẽ chuyển sang áp dụng chỉ thị 15 từ ngày 23-9.

4 anh thầy giáo ngoại quốc tập hát online dù 'cá mập cắn cáp'

Mùa dịch đã khiến 4 anh thầy giáo ngoại quốc phải thay đổi, nhất là với đam mê âm nhạc của mình.

TP.HCM: Dịch vụ ăn uống, siêu thị muốn mở cửa phải đáp ứng những tiêu chí nào?

TTO - Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 TP.HCM vừa có quyết định ban hành Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng, chống dịch tại các cơ sở kinh doanh ăn uống, cửa hàng kinh doanh thực phẩm và siêu thị trên địa bàn.