Tag: Đồng Nai

Gần 1.000 diễn viên trong lễ Nghinh thần

Đoàn diễu hành với gần 1.000 người mặc trang phục truyền thống biểu diễn các tiết mục lân sư rồng, nhạc cụ dân tộc, múa quạt, thổi sáo… quanh các tuyến phố thu hút hàng ngàn người dân theo dõi, livestream.

Công nhân hớn hở nhận lì xì đầu năm, nhiều doanh nghiệp có gần 100% lao động trở lại làm việc

Sáng 30-1 (mùng 9 tháng giêng), hầu hết các doanh nghiệp tại Đồng Nai hoạt động sản xuất trở lại sau kỳ nghỉ Tết. Trong đó, một số doanh nghiệp có gần 100% lao động quay lại làm việc.

Ớn lạnh với xe giường nằm chạy bạt mạng trên quốc lộ 1

Những ngày cận Tết, trên quốc lộ 1 qua Đồng Nai, Bình Thuận, người đi đường không khỏi ớn lạnh với kiểu tài xế xe giường nằm chạy bạt mạng, vượt trái vượt phải.

Bitex hỗ trợ trẻ mồ côi tại Bình Thuận, Đồng Nai vượt đại dịch

Trong hai ngày 11 và 12-1, Tập đoàn Bitex tiếp tục đến hai tỉnh Bình Thuận, Đồng Nai để trao tận tay những học sinh mồ côi tại đây nhằm giúp các em vượt qua nỗi đau mất cha mẹ, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Dòng xe 'trường chinh' dài cả ngàn cây số về quê ăn Tết

Chiều 17-1 (tức 26 tháng chạp), dòng người lỉnh kỉnh hành lý xuôi trên quốc lộ 1 qua tỉnh Đồng Nai hướng ra các tỉnh miền Trung, miền Bắc về quê đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đã thông xe kỹ thuật, sao chưa cho chạy tạm trên cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết?

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết gần như đã thông xe kỹ thuật toàn tuyến chính dài gần 100km nối Đồng Nai với Bình Thuận. Vậy đã cho chạy tạm trên tuyến này để giảm bớt thời gian “hành xác” trên quốc lộ 1 được chưa?

Xe máy chở 3 va chạm xe tải, 2 người tử vong tại chỗ

Một xe máy chở ba người chạy trên quốc lộ 1 thuộc địa phận Đồng Nai đã xảy ra va chạm với xe tải cùng chiều khiến một người bị thương, hai người chết tại chỗ.

Công an Đồng Nai khám xét Trung tâm đăng kiểm 60-04D

Ngày 10-1, Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành khám xét Trung tâm đăng kiểm 60-04D ở phường Tân Biên, TP Biên Hòa.

Nhóm cán bộ 'xà xẻo' đất công ở Đồng Nai hầu tòa

Ngày 9-1, TAND huyện Long Thành (Đồng Nai) đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bảy cán bộ về hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng liên quan đến vụ "xà xẻo" đất công tại Cụm công nghiệp Bình Sơn.

Vụ buôn lậu xăng dầu: Kháng nghị tăng nặng hình phạt với 28 bị cáo

Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại TP.HCM kháng nghị tăng nặng hình phạt đối với 28 bị cáo trong vụ án buôn lậu xăng dầu ở Đồng Nai do án sơ thẩm xử dưới khung.