Tạo thiệp chúc mừng Ngày nhà giáo 20-11 trên Tuổi Trẻ Online

19/11/2019 07:39 GMT+7

TTO - Mời bạn đọc tạo thiệp điện tử trên trang thiep.tuoitre.vn để gửi gắm, sẻ chia những điều muốn bày tỏ với thầy cô trong Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tạo thiệp chúc mừng Ngày nhà giáo 20-11 trên Tuổi Trẻ Online - Ảnh 1.

Giao diện một phần trang thiep.tuoitre.vn

Mời BẤM VÀO ĐÂY để tạo thiệp và gửi

Có những người thầy, người cô lưu dấu trong đời ta mãi không quên. Có những bài học mà rất rất nhiều năm sau, dù trải qua bao thăng trầm cuộc sống, ta vẫn nhớ... Nhưng có mấy người trong chúng ta có cơ hội được gặp lại và bày tỏ lòng biết ơn, thương nhớ đến thầy cô mình...

Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Tuổi Trẻ Online xin làm nhịp cầu gửi gắm lời tri ân, tâm tình... của bạn đọc đến thầy cô giáo - những người đã thầm lặng nâng bước bao thế hệ học sinh vào đời.

Bạn đọc có thể truy cập trang thiep.tuoitre.vn (đăng nhập bằng tài khoản Facebook), tạo thiệp điện tử cùng lời chúc gửi đến thầy cô. Bạn có thể dễ dàng gửi thiệp đến thầy cô hoặc chia sẻ với bạn bè, người thân... qua nút Chia sẻ trên trang thiệp. 

Bạn cũng có thể nhờ thiệp điện tử "thay lời muốn nói" gửi đến bạn bè, người thân... đang theo nghề dạy những lời chúc, ước mong... Hoặc nhắn nhủ, chúc mừng, thăm hỏi thầy cô ở ô Bình luận dưới bài viết.

Cảm ơn cô đã nắm tay cậu học trò trốn học lưu ban Cảm ơn cô đã nắm tay cậu học trò trốn học lưu ban

TTO - Nhìn mắt cô rơm rớm, giọng nói cô run rẩy chân thành trước sự nóng nảy giận dữ của bố tôi, tôi bước vào nhà, hứa dứt khoát: Nếu cô xin cho tôi được thi tốt nghiệp, tôi sẽ ôn để thi đỗ.

TUỔI TRẺ ONLINE
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận