Tag: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Học trò mang 'tiệm tạp hóa' vào lớp tặng thầy giáo ngày 20-11

Nước rửa bát, dầu ăn, bột nêm, sữa... được các học trò gói vào một thùng các tông mang lên lớp làm quà tặng thầy giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Giáo sư Hồ Ngọc Đại: Được làm nghề giáo là hạnh phúc

GS Hồ Ngọc Đại có cơ hội ngồi vào những vị trí cao trong nhiều lĩnh vực, nhưng ông đã từ chối để chuyên tâm làm giáo viên tiểu học.

Những cô giáo khai mở tiếng nói cho trẻ chậm nói

Các cô là những người có tình yêu trẻ vô bờ bến, sự kiên nhẫn và sự sáng tạo không ngừng vì những tiếng ê a đầu tiên cho những trẻ chậm nói.

Giới trẻ chọn quà gì để tặng thầy cô trong ngày 20-11?

Ngày Nhà giáo Việt Nam đã gần kề, cùng khám phá xem hội “nhất quỷ nhì ma” đang âm thầm chuẩn bị những món quà tinh tế và ý nghĩa nào để dành tặng thầy cô trong dịp 20-11 này nhé. Biết đâu bạn sẽ “bỏ túi” được ý tưởng hay cho riêng mình?

Nữ giáo viên thoát nạn trong vụ cháy chung cư mini: Tôi sẽ quay lại trường sau ngày 20-11

Sau biến cố, giáo viên Trần Thị Thanh Hương luôn coi học trò và gia đình là động lực để bước tiếp trong những chặng đường sắp tới.

Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, ĐH Sư phạm Hà Nội đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì

Sáng 18-11, Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, ĐH Sư phạm Hà Nội kỷ niệm 25 năm thành lập và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì.

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp mặt đại diện các nhà giáo tiêu biểu

Chiều 17-11, nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gặp mặt đại diện các nhà giáo tiêu biểu.

Chủ tịch nước: Khoa học xã hội và nhân văn giúp con người trở nên ưu tú hơn

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng khẳng định con người luôn nằm ở trung tâm của mọi chính sách và hoạch định tương lai. Do vậy khoa học xã hội và nhân văn đóng vai trò rất quan trọng.

Chủ tịch nước về thăm Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM

Sáng nay 13-11, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã về thăm trường cũ, đến văn phòng khoa triết học Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM để chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và gặp lại thầy giáo cũ của ông.

Học sinh TP.HCM hào hứng tham gia hoạt động chào mừng đại hội Đoàn

TTO - Sáng 3-10, sân trường Trường THCS Colette (quận 3, TP.HCM) rộn ràng với nhiều gian hàng trò chơi cùng các hoạt động trải nghiệm công nghệ thực tế ảo, thực hiện tranh giấy xoắn, thí nghiệm khoa học vui, đổi sách cũ lấy quà.