Tag: tặng khẩu trang

Tiếp sức cho các ‘điểm nóng’ tại Quảng Trị chống dịch COVID-19

TTO - 500 bộ đồ bảo hộ, 15.000 khẩu trang y tế, 500 chai nước sát khuẩn đã được báo Tuổi Trẻ và Tỉnh đoàn Quảng Trị đưa đến tận tay những 'điểm nóng' phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh Quảng Trị.

Jack ủng hộ 200.000 chiếc khẩu trang cho dân nghèo TP Đà Nẵng

Hành động này của Jack fan nhiệt tình ủng hộ trong khi công chúng thì ngợi khen.

Hội chị em hàng xóm may khẩu trang phát miễn phí cho người dân

TTO - Chị góp sức, em góp của, hội chị em 5 người đã may gần 1.000 khẩu trang y tế 3 lớp phát cho người lao động nghèo, vô gia cư ở xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM trong 3 ngày qua, để cùng chung tay với cộng đồng phòng chống dịch COVID-19.

Hà Nội tặng New York 2 tấn khẩu trang giữa dịch COVID-19

TTO - Chuyến hàng chở 2 tấn khẩu trang vải kháng khuẩn và khẩu trang y tế do thủ đô Hà Nội tặng thành phố New York đã tới nước Mỹ ngày 9-7.

Lan tỏa tinh thần tương thân tương ái

TTO - Trong hai ngày qua, đại diện báo Tuổi Trẻ đã trao hàng trăm triệu đồng của nhà tài trợ, bạn đọc trên cả nước ủng hộ chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19” đến tận tay người nghèo một số tỉnh thành.

Việt Nam tặng 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho Ấn Độ

TTO - 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn đã được trao tặng cho nhân dân Ấn Độ thông qua đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Pranay Verma vào chiều 21-4.

Thượng nghị sĩ Tom Cotton: 'Mãi biết ơn sự giúp đỡ từ những người bạn ở Việt Nam'

TTO - Sau khi Việt Nam tặng 250.000 khẩu trang y tế cho Mỹ, thượng nghị sĩ Tom Cotton đã gửi lời cảm ơn trên Twitter ngày 17-4.

Tranh thủ giờ nghỉ, nhân viên bệnh viện may 1.000 khẩu trang tặng người dân Mỹ

TTO - Tranh thủ giờ nghỉ sau ca trực, các nhân viên Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ ngày đêm cắt may 1.000 khẩu trang tặng TP Riverside, Mỹ.

Nghỉ dạy, cô giáo mầm non may khẩu trang tặng người dân

TTO - Hơn 10 ngày nay, hai mẹ con cô giáo Đậu Thị Thắm may xong khẩu trang là ra đường phát miễn phí cho người dân phòng chống dịch COVID-19.

Cô bé tặng 10 chiếc khẩu trang cho Vũ Hán: 'Cháu là một người con của đất nước'

TTO - "10 chiếc khẩu trang không nhiều, nhưng với chúng tôi nó còn quý hơn vàng. Đó sự yêu thương to lớn của một gia đình có hoàn cảnh khó khăn" - các nhân viên chống dịch ở Vũ Hán chia sẻ sau khi nhận được số khẩu trang từ một cô bé 11 tuổi.