Tag: Tâm Anh

Nghiên cứu thuốc mới theo 'tiêu chuẩn Stanford'

Viện nghiên cứu Tamri (Bệnh viện đa khoa Tâm Anh) do GS Nguyễn Văn Tuấn làm viện trưởng.

Phát triển nghiên cứu khoa học lĩnh vực y tế tại Việt Nam

Ngày 7-3, hệ thống Bệnh viện đa khoa Tâm Anh và Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam ký kết bản ghi nhớ hợp tác song phương nhằm thúc đẩy công tác nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng các bệnh không lây nhiễm và đào tạo cán bộ y tế.

BVĐK Tâm Anh: Mở cửa sớm, đón bệnh nhân ở xa

4h30 sáng một ngày giữa tháng 10, sảnh khám A, BVĐK Tâm Anh TP.HCM có khoảng 50 bệnh nhân đến từ TP. Nha Trang, Phan Thiết, An Giang, Đồng Tháp… Hầu hết, người bệnh tỉnh xa đến khám sớm để kịp về chuyến xe trong ngày.

Bệnh viện Tâm Anh TP.HCM ra mắt khu khám VIP

Với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ hàng đầu, máy móc hiện đại bậc nhất, không gian riêng tư…, khu khám VIP của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM vừa ra mắt đã thu hút nhiều khách hàng đến trải nghiệm.

Tin vui cho người đã tiêm Evusheld tại Việt Nam

100% người tiêm Evusheld không bị COVID-19 nặng hay tử vong sau 6 tháng theo dõi trong nghiên cứu PROVENT pha III vừa được Tạp chí Y khoa New England công bố. Thông tin này được nhiều người tiêm Evusheld thêm vui mừng.

Hàng ngàn người đã được tiêm kháng thể đơn dòng

Sau một tuần triển khai tiêm Evusheld tại BVĐK Tâm Anh Hà Nội và BVĐK Tâm Anh TP.HCM, hàng ngàn người đã được tiêm kháng thể đơn dòng ngừa COVID-19.

Tiêm Evusheld ngừa COVID-19 tại Việt Nam

Từ ngày 22-3, người dân có thể đăng ký tiêm kháng thể đơn dòng Evusheld ngừa Covid-19 tại Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

‘Hoa hậu Bolero’ Trần Mỹ Ngọc giành Quán quân Tinh hoa hội tụ mùa 3

Sau hơn 2 tháng tranh tài cùng nhiều vòng thi với các chủ đề đa dạng và hấp dẫn, ‘Tinh hoa hội tụ’ mùa 3 đã về đến đích và tìm ra gương mặt quán quân.

'Hoa hậu bolero' Trần Mỹ Ngọc đăng quang 'Tinh hoa hội tụ' mùa 3

TTO - Tối 16-2, chương trình 'Tinh hoa hội tụ' mùa 3 khép lại bằng đêm gala trao giải. Giải thưởng cao nhất của chương trình được trao cho Trần Mỹ Ngọc.

'Nhạn trắng Gò Công' Phương Dung nhớ lại tuổi 15

Danh ca Phương Dung, MC Thanh Bạch, Quỳnh Hoa đã cùng hòa giọng trong ca khúc 'Xuân họp mặt' với không khí sôi nổi, đầy sắc xuân vấn vương của ngày mùng 9 Tết.