Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Tài xế vào viện có hơi men sẽ bị phạt nguội

18/11/2020 14:21 GMT+7

TTO - Công an tỉnh và Sở Y tế tỉnh An Giang vừa ký kết quy chế phối hợp hoạt động để xử lý người tham gia giao thông vi phạm phải nhập viện cấp cứu mà trong người có nồng độ cồn.

Tài xế vào viện có hơi men sẽ bị phạt nguội - Ảnh 1.

Đại tá Đinh Văn Nơi trao quyết định cho lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang - Ảnh: TIẾN VŨ

Ngày 18-11, Công an tỉnh An Giang tổ chức lễ ra mắt tổ công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, an ninh trật tự và triển khai thực hiện Quy chế phối hợp kiểm tra, xử lý người điều khiển phương tiện tham gia giao thông vi phạm nồng độ cồn đến cấp cứu tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh An Giang.

"Nếu ai gây tai nạn giao thông hoặc vi phạm giao thông mà nhập viện và được phát hiện có nồng độ cồn sẽ bị xử lý theo quy định. Chúng tôi liên kết toàn bộ với hệ thống y tế của tỉnh để xử lý người có rượu bia tham gia giao thông gây tai nạn hoặc vi phạm", đại tá Đinh Văn Nơi - giám đốc Công an tỉnh An Giang - khẳng định.

Còn ông Nguyễn Thanh Bình - chủ tịch UBND tỉnh An Giang - đề nghị lực lượng công an tăng cường tuần tra để xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật và sử dụng rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, các lực lượng phối hợp chặt chẽ với các cơ quan truyền thông thực hiện tốt công tác tuyên truyền và triển khai đường dây nóng để nhân dân biết, tích cực tố giác tội phạm và cung cấp những thông tin có liên quan đến trật tự an toàn giao thông, tiến tới mục tiêu kiềm chế, làm giảm tội phạm và tai nạn giao thông trên địa bàn.

Tài xế vào viện có hơi men sẽ bị phạt nguội - Ảnh 2.

Công an tỉnh An Giang đã ra mắt 12 tổ công tác trật tự an toàn giao thông và an ninh trật tự để xử lý nghiêm người tham gia giao thông có sử dụng rượu bia - Ảnh: TIẾN VŨ

Tạm giữ tài xế say rượu gây tai nạn liên hoàn làm 1 người chết, 7 người bị thương Tạm giữ tài xế say rượu gây tai nạn liên hoàn làm 1 người chết, 7 người bị thương

TTO - Nguyễn Quang Hưng, 18 tuổi, bị công an tạm giữ hình sự vì chưa có bằng lái, lái ôtô gây tai nạn liên hoàn tông chết một người đi bộ.

BỬU ĐẤU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận