Tag: tham gia giao thông

‘Diệt sâu bọ’ bằng cơm rượu, bao lâu thì hết nồng độ cồn?

Tết Đoan Ngọ mọi người hay ăn cơm rượu, là cơm nếp được lên men và có chứa cồn. Vậy liệu sau khi ăn có thổi lên nồng độ cồn không?

Người dân vui lễ giữ ý thức tham gia giao thông không cồn

Cảnh sát giao thông chú trọng kiểm tra và xử lý các trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong thời điểm nghỉ lễ.

Tạm dừng khai thác 2 nút giao trên cao tốc Mai Sơn - quốc lộ 45

Chiều 23-4, Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa vừa có thông báo về việc tạm dừng khai thác 2 nút giao Đồng Thắng, huyện Triệu Sơn và Thiệu Giang, huyện Thiệu Hóa thuộc đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông đoạn Mai Sơn - quốc lộ 45.

Kẹt xe: gọi đúng tên, kê đúng 'thuốc'

Gần 10 năm xử lý thông tin ở kênh giao thông đô thị trên radio, tôi thấy "kẹt xe" là từ mọi người quen dùng khi gọi điện để phản ảnh.

Xử phúc thẩm cựu thiếu tá tông chết nữ sinh: Gia đình bị hại không chấp nhận thỏa thuận dân sự

Sáng 11-4, Tòa án quân sự Quân khu 5 xét xử phúc thẩm Hoàng Văn Minh (cựu thiếu tá quân đội) về tội "vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ", sau khi gây ra vụ tai nạn tông chết nữ sinh ở Ninh Thuận.

Sẽ mở thêm các đoạn được vượt trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn

Cục Đường bộ Việt Nam cho biết đã chỉ đạo rà soát, bổ sung biển báo, vạch kẻ đường, hướng dẫn trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn.

Khách tiếc khi 'Chuyến xe Tiger miễn phí' kết thúc

Sau thời gian áp dụng, từ 13-1 đến 9-2, chiến dịch "Chuyến xe Tiger miễn phí" với sự phối hợp Xanh SM và Tiger Beer đã đi đến kết thúc với sự ủng hộ tích cực của người dân, hàng quán.

Đề xuất tăng phần trăm miễn giảm giá vé máy bay, tàu hỏa cho người cao tuổi

Sở Y tế TP.HCM đề xuất tăng phần trăm miễn giảm giá vé khi tham quan, du lịch hay tham gia giao thông công cộng như đi máy bay, tàu hỏa cho người cao tuổi.

Sở Y tế TP.HCM thông tin vụ việc một bác sĩ gây tai nạn giao thông

Sở Y tế TP.HCM cho biết bác sĩ Th. gây tai nạn giao thông tối 20-11 hiện đang công tác tại Bệnh viện Nhân dân 115. Trước vụ tai nạn, bác sĩ có uống bia.

Phạt người đi xe đạp ‘dính’ nồng độ cồn 90.000 đồng

Lần đầu tiên Công an huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình xử phạt trường hợp đi xe đạp trên đường khi trong người có nồng độ cồn.