Tag: phạt nguội

Chạy ẩu mọi nẻo đường, có nhà xe vi phạm 200 lần 1 ngày

Do thiếu quy định chế tài nặng dẫn đến nhà xe lờn luật, nhiều tài xế chạy ẩu trên khắp mọi nẻo đường đe dọa tính mạng người dân.

Hàng trăm xe nối nhau chạy lấn làn, ngược chiều: cần phạt nguội qua camera!

Tình trạng đi ngược chiều, lấn làn... thường xuyên xảy ra tại TP.HCM. Hàng trăm người nối nhau vi phạm luật dễ gây ùn tắc, tai nạn giao thông.

Xe chưa nộp phạt không còn được cấp đăng kiểm thời hạn 15 ngày

Theo quy định mới, các trung tâm đăng kiểm không còn cấp giấy chứng nhận, tem kiểm định có thời hạn 15 ngày đối với xe vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ mà chưa nộp phạt.

'Phạt nguội' hiệu quả nhưng còn gặp khó

Thời gian qua, việc phạt nguội vi phạm giao thông ở TP.HCM bắt đầu phát huy hiệu quả, tỉ lệ xử phạt tăng. Ý thức chấp hành luật lệ của người dân cũng dần thay đổi…

Đề xuất lắp trạm cân tự động trên đường cao tốc để phạt ‘nguội’ xe quá tải

Cục Đường bộ Việt Nam đề xuất Bộ Giao thông vận tải cho lắp trạm cân xe tự động tại các dự án đường cao tốc đang triển khai thi công, để “phạt nguội” xe quá tải.

Phát bực với màn cầu hôn giữa đường sá ngay giờ tan tầm

Cầu hôn giữa đường, một người đàn ông bị dân mạng 'chửi không trượt một phát nào'.

Có phải đóng phạt nguội cách đây 2 năm không?

Tôi có thông báo phạt nguội cách đây 2 năm, vậy có phải đóng phạt nữa không?

Chó 'lái xe' trong ảnh phạt nguội, cảnh sát bối rối

Một con chó liều lĩnh được phát hiện ngồi sau tay lái một chiếc ô tô chạy quá tốc độ ở Đức đã khiến cảnh sát giao thông nước này bối rối khi gửi giấy phạt nguội.

35-40% xe không đạt kiểm định, Cục Đăng kiểm nói gì?

Tình trạng ùn tắc tại các trung tâm đăng kiểm còn tiếp tục diễn ra trong khi tỉ lệ ô tô kiểm định lần đầu không đạt khoảng 35-40%, nên Cục Đăng kiểm khuyến cáo chủ xe bảo dưỡng, sửa chữa xe trước khi đi kiểm định.

Đọc báo cùng bạn 2-4: Nhìn thẳng nguyên nhân để vực dậy kinh tế TP.HCM

Chương trình Đọc báo cùng bạn với những thông tin đáng chú ý: Không để lọt tội phạm vụ 4 tiếp viên hàng không mang ma túy; Khi xe bị phạt nguội, người dân đóng phạt thế nào?...