Chủ nhật, ngày 28 tháng 2 năm 2021
Tạm giữ tài xế say rượu gây tai nạn liên hoàn làm 1 người chết, 7 người bị thương
TTO - Nguyễn Quang Hưng, 18 tuổi, bị công an tạm giữ hình sự vì chưa có bằng lái, lái ôtô gây tai nạn liên hoàn tông chết một người đi bộ.

Nguyễn Quang Hưng tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp
Ngày 12-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Quang Hưng (18 tuổi, trú tại Phúc Thọ, Hà Nội), tài xế gây tai nạn liên hoàn làm 1 người chết, 7 người bị thương để điều tra về hành vi "Vi phạm các quy định về tham gia giao thông đường bộ".
Theo điều tra ban đầu, khoảng 16h ngày 11-10 trên quốc lộ 32, Nguyễn Quang Hưng lái ôtô 5 chỗ chạy trên quốc lộ 32, hướng Trung Hà đi Hà Nội.
Khi đi tới Km 44+400, đoạn qua phường Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây (TP Hà Nội) thì xảy ra va chạm với xe máy do Nguyễn Quý Phương (19 tuổi, ở Phú Thọ) cầm lái chở theo Nguyễn Mai Phương (20 tuổi).
Sau va chạm, Hưng phóng xe bỏ chạy rồi tông liên hoàn với 5 xe máy, 3 ôtô và một người đi bộ. Chiếc xe này chỉ dừng lại khi đâm vào cột đèn bên đường.
Vụ tai nạn khiến người đi bộ là ông N.N.H. (53 tuổi, trú tại Phú Thịnh, Sơn Tây) tử vong, 7 người khác bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: CTV
Ngay sau khi xảy ra sự việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Sơn Tây đã phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân thị xã Sơn Tây và các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân, đưa người bị nạn đi cấp cứu.
Tài xế Nguyễn Quang Hưng được đưa về trụ sở công an để tiếp tục điều tra.
Theo công an, kết quả kiểm tra nồng độ cồn, tài xế Nguyễn Quang Hưng vi phạm 0,959 mg/1 lít khí thở, âm tính với chất ma túy và chưa có giấy phép lái xe.
Hiện những người bị thương tích nhẹ đã được ra viện về nhà, còn 2 người đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện do bị gãy xương.
-
TTO - 47 người Hong Kong, trong đó có nhiều nhà hoạt động đòi dân chủ, đã bị bắt và truy tố cùng một tội danh âm mưu lật đổ nhà nước theo Luật đảm bảo an ninh CHND Trung Hoa tại Hong Kong, gọi tắt là Luật an ninh Hong Kong.
-
TTO - Hàng trăm ý kiến bạn đọc "bay về" Tuổi Trẻ Online sau khi Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Thành Phong khẳng định "Đi làm về mỏi mệt còn bị karaoke tra tấn là không chấp nhận được" ngày 26-2.
-
TTO - Một người đi xét nghiệm ngẫu nhiên theo yêu cầu của đơn vị tuyển dụng việc làm và được Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu thông báo dương tính với SARS-CoV-2. Chính quyền tỉnh Bạc Liêu đang họp khẩn.
-
TTO - Liên tiếp trong những ngày cuối tháng 2-2021, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đã vận động thành công 2 bị can bị truy nã đặc biệt về hành vi “vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới” ra đầu thú.
-
TTO - Quân đội Myanmar sa thải đại sứ Myanmar tại Liên Hiệp Quốc Kyaw Moe Tun với lý do 'phản bội đất nước' sau phát biểu mới đây của ông. Nhưng liệu họ có quyền sa thải người được chính quyền dân sự của bà Aung San Suu Kyi ủy nhiệm?
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận