Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tai nạn giao thông

Ai có quyền cách ly con khỏi cha, mẹ?

Ai có quyền cách ly con khỏi cha, mẹ?

TTO - Ngày 4-12, Công an xã Cư Né (huyện Krông Búk, Đắk Lắk) đã phải đến tận nhà để giúp đỡ một cháu bé 11 tuổi bị cha đánh đập.

07:27

Xác minh xe khách lao vun vút ngược chiều trên đường vành đai 3 Hà Nội

TTO - Chiếc xe khách bất chấp nguy hiểm chạy ngược chiều với tốc độ cao trên đường vành đai 3 khiến nhiều người chứng kiến một phen hoảng hồn.

10:50

Cụ già 76 tuổi bán vé số nuôi 'người dưng' 86 tuổi

TTO - Hai người đàn bà xa lạ, có chung "nghề" bán vé số và lượm ve chai, gặp và nương tựa vào nhau để sống. Thế rồi một ngày một trong hai người bị tai nạn giao nằm liệt giường, người còn lại chăm nom như ruột thịt.

03:44

TP.HCM phát sinh 11 điểm đen 'tử thần' tai nạn giao thông

TTO - Sở GTVT TP.HCM cho biết tính từ đầu năm 2017 đến nay, trên địa bàn TP đã phát sinh mới 11 điểm đen "tử thần" tai nạn giao thông.

10:16

Đề nghị công an xử lý xe khách ép xe máy trên đèo Bảo Lộc

TTO - Đó là nội dung công văn của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia gửi Công an tỉnh Lâm Đồng sau khi đoạn clip xe khách vượt lấn trái ép xe máy được chia sẻ trên mạng.

08:05

Xe ba gác bị xe bán tải húc văng, đè một người chết

TTO - Chiếc xe bán tải đang chạy trên đường Đỗ Xuân Hợp, quận 2, TP.HCM thì lao qua làn đường đối diện, húc vào xe ba gác chạy chiều ngược lại, khiến một người chết tại chỗ.

08:36

Xe 7 chỗ đâm taluy đường, 2 người chết, 2 người nguy kịch

TTO - Vụ tai nạn xảy ra khoảng 1h sáng 25-11 trên quốc lộ 14B đoạn qua thôn Lâm Tây, xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, Quảng Nam khiến 2 người chết, 2 người bị thương nặng.

10:05

Xe tải ben mất lái tông sập tường trường học

TTO - Chiếc xe ben chạy trên đường Nguyễn Ái Quốc đoạn qua phường Hố Nai, Biên Hòa (Đồng Nai) đã leo lề tông sập tường trường tiểu học, làm một người bị thương.

09:17

Thay vì bóp còi vô tội vạ, hãy nhường đường!

TTO - Tai nạn giao thông xảy ra do vô vàn nguyên nhân, trong đó có cả ý thức nhường nhịn kém của những người lái xe. Hối hả giành đường đi trước, nhiều tài xế đã bấm còi inh ỏi, mọi lúc mọi nơi.