18/06/2024 20:47 GMT+7

Tài tử Call me by your name nói biết ơn sau tin đồn thuộc giáo phái thích ăn... thịt người

Ba năm sau những lùm xùm khiến Armie Hammer tiêu tan sự nghiệp, nam chính phim Call me by your name tâm sự rằng mình biết ơn những gì đã xảy ra.

Armie Hammer trên sóng podcast Painful Lessons - Ảnh: Painful Lessons

Armie Hammer trên sóng podcast Painful Lessons - Ảnh: Painful Lessons

Ba năm sau những bê bối tình dục và tin đồn kỳ quái rằng mình thích ăn thịt người, nam tài tử phim Call me by your name Armie Hammer đã có dịp tâm sự về những sự việc đã qua trên sóng podcast Painful Lessons (tạm dịch: Bài học xương máu).

Armie Hammer nổi danh tại Hollywood thập niên 2000 với vẻ ngoài điển trai, thường xuyên vào vai các quý ông lịch lãm trong các bộ phim thuộc hàng bom tấn như: U.N.C.L.E đóng cùng Henry Cavill, The lone ranger đóng cùng Johnny Depp...

Tài tử Call me by your name nói biết ơn sau tin đồn thuộc giáo phái thích ăn... thịt người- Ảnh 2.
Tài tử Call me by your name nói biết ơn sau tin đồn thuộc giáo phái thích ăn... thịt người- Ảnh 3.
Tài tử Call me by your name nói biết ơn sau tin đồn thuộc giáo phái thích ăn... thịt người- Ảnh 4.
Tài tử Call me by your name nói biết ơn sau tin đồn thuộc giáo phái thích ăn... thịt người- Ảnh 5.

Những bộ phim nổi bật trong sự nghiệp của Armie Hammer: Call me by your name, Sorry to bother you, Hotel Mumbai, The social network - Ảnh: ScreenRant

Ở khía cạnh hàn lâm, vai diễn được đánh giá cao nhất trong sự nghiệp diễn xuất của anh là chàng người tình Oliver trong Call me by your name, đóng cùng ngôi sao đang lên lúc bấy giờ Timothee Chalamet.

Năm 2021, khi Armie Hammer bất ngờ dính hàng loạt những cáo buộc hiếp dâm và bạo hành tình dục, tin đồn anh thuộc một giáo phái có sở thích ăn thịt người cũng nổ ra theo một câu nói chưa rõ thực hư của người tố cáo.

Biết ơn những gì đã qua

"Ai cũng tin rằng tôi là kẻ ăn thịt người, bây giờ nhìn lại tôi thấy điều đó thật nực cười và kỳ quái... 

...Sự kiện đó như một quả bom giết chết tất cả mọi thứ xung quanh tôi. Con người cũ của tôi sụp đổ, cả sự nghiệp cũng đi theo" - anh chia sẻ. 

Nam tài tử chia sẻ rằng đã nhiều lần nghĩ đến tự tử nhưng quyết định tiếp tục sống vì các con - Ảnh: NVCC

Nam tài tử chia sẻ rằng đã nhiều lần nghĩ đến tự tử nhưng quyết định tiếp tục sống vì các con - Ảnh: NVCC

Tuy nhiên sau nhiều năm tịnh dưỡng, tránh xa khỏi Hollywood ồn áo náo nhiệt, Armie Hammer tự tin rằng mình biết ơn những thứ đã trải qua, nhờ có cú "ngã ngựa" này anh mới học được cách yêu bản thân, dành thời gian cho gia đình và con cái. 

Đã có thời gian Armie Hammer tham gia các khóa trị liệu tâm lý, cai nghiện rượu, cai nghiện tình dục. 

Anh cũng bày tỏ lòng biết ơn với Người Sắt Robert Downey Jr. đã giúp đỡ anh trong quá trình này, đơn giản vì chàng Tony Stark cảm thông sâu sắc với Hammer vì đã từng trải qua những biến cố tương tự và vực dậy thành công. 

Cuối buổi podcast, chàng diễn viên nổi tiếng một thời cũng ngậm ngùi thừa nhận sự nghiệp diễn xuất của mình sẽ chẳng đi về đâu vì anh đã hết giá trị ở Hollywood. 

Tuy nhiên, Armie Hammer vẫn nuôi hy vọng tiếp tục làm phim với vai trò biên kịch ở các dự án kinh phí thấp. 

Đầu năm 2021, Armie Hammer bất ngờ dính hàng loạt tố cáo bạo hành, tấn công tình dục phụ nữ và sở thích tình dục bệnh hoạn, đặc biệt là nghi vấn về sở thích ăn thịt người.

Ngay lập tức, anh bị cắt vai chính khỏi các dự án hàng triệu USD như: The billion dollar spy, Shotgun wedding...

Dù lời tố cáo chưa được làm rõ nhưng Hammer đã bị cả những người thân cận như công ty quản lý quay lưng.

Theo The Guardian vào năm ngoái, tòa án Los Angeles tuyên bố sẽ không theo đuổi bất kỳ vụ kiện chống lại Hammer vì thiếu bằng chứng xác thực, mối quan hệ phức tạp giữa anh và tình cũ khiến cho những lời khai của Effie không có giá trị.

Vậy là sau khi kết thúc quá trình kiện tụng kéo dài 2 năm không kết quả, di sản của tài tử Call me by your name nổi danh một thời giờ chỉ còn trên màn ảnh, danh tiếng và sự nghiệp tại Hollywood gần như không còn.

Hollywood có dám "xóa sổ" các ngôi sao bị cáo buộc bê bối, hiếp dâm, bạo hành?Hollywood có dám 'xóa sổ' các ngôi sao bị cáo buộc bê bối, hiếp dâm, bạo hành?

TTO - Armie Hammer đang dần bị 'xóa sổ' vì cáo buộc hiếp dâm và bạo hành, nhưng với Hollywood, thật không dễ dàng khi xóa bỏ mọi dấu vết của một diễn viên đóng vai chính trong các dự án điện ảnh lớn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên