Tag: hollywood

"Ngôi sao" mới ở Hollywood: nào giày, nào bánh, nào game

TTCT - Phải chăng Hollywood đã hết siêu anh hùng hay nhân vật đáng nói, mà gần đây hàng loạt bộ phim thuộc thể loại biopic (tiểu sử) ra mắt đều là về các sản phẩm thương mại, từ giày đến bánh snack?

Rapper bị bắn chết 27 năm trước được vinh danh trên đại lộ danh vọng Hollywood

Rapper huyền thoại Tupac Shakur được vinh danh bằng một ngôi sao trên đại lộ danh vọng Hollywood vào ngày 7-6 giờ địa phương.

Nổ súng ở bãi biển Hollywood, 9 người bị thương

Đài ABC News đưa tin chín người, trong đó có trẻ em, bị thương do một vụ nổ súng dọc theo lối đi bộ Hollywood Beach Broadwalk ở bang Florida của Mỹ vào tối 29-5 (giờ địa phương).

Trò chơi điện tử: Mỏ vàng mới của Hollywood

TTCT - Nỗ lực biến trò chơi điện tử (video game) thành phim điện ảnh hoặc phim truyền hình liên tiếp thất bại, cho đến gần đây.

Châu Á trỗi dậy ở Hollywood: Cơ hội nào cho Việt Nam?

Dương Tử Quỳnh, Quan Kế Huy, Awkwafina, phim 'Beef'… đưa làn sóng châu Á từng bước chinh phục phương Tây. Cơ hội nào cho điện ảnh Việt Nam?

Dàn diễn viên gốc Việt ấn tượng tại Mỹ: Hồng Châu, Hồng Đào, Lana Condor

Từ ngôi sao hành động đến người được đề cử Oscar, những diễn viên gốc Việt đang từng bước ghi dấu ấn của mình tại Hollywood.

Hollywood lo tê liệt vì hơn 11.500 người viết kịch bản đình công

Theo The New York Times, hơn 11.500 thành viên Hội biên kịch của Mỹ sẽ đình công với lý do không được tăng lương trong suốt 15 năm qua.

Mặc dù chỉ xuất hiện trong 1 giây ngắn ngủi nhưng tạo hình siêu anh hùng của Park Seo Joon ở 'The Marvels' khiến khán giả cười ngất.

Oscar 2023: Thời của châu Á tại Hollywood đã tới!

Phải mất tới 30 năm, điện ảnh gốc Á mới được Oscar thừa nhận và tôn vinh tinh hoa của họ, trong một bộ phim mà hiểu theo nghĩa đen là 'mọi thứ mọi nơi cùng hội tụ'.

Viện hàn lâm không cho tổng thống Ukraine xuất hiện trong lễ trao giải Oscar 2023

Viện hàn lâm đã từ chối lời đề nghị xuất hiện trực tuyến của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tại lễ trao giải Oscar 2023.