Tag: tài sản

Việt Nam được dự báo tăng trưởng tài sản nhanh nhất thế giới

New World Wealth và Henley & Partners dự báo Việt Nam sẽ chứng kiến sự tăng trưởng tài sản mạnh nhất thế giới trong thập kỷ tới.

'Địa chấn ở Mỹ': Phụ nữ sẽ nắm 30.000 tỉ USD tài sản hộ gia đình

Một sự thay đổi 'địa chấn' đang diễn ra ở Mỹ: phụ nữ ngày càng có nhiều quyền lực kinh tế hơn và nắm phần lớn tài sản hộ gia đình, theo báo Washington Post.

Tài sản của 5 người giàu nhất thế giới tăng gấp đôi sau 3 năm

Báo cáo của tổ chức từ thiện Oxfam công bố hôm 14-1 cho biết tài sản của 5 người giàu nhất thế giới đã tăng đến 114% (869 tỉ USD) kể từ năm 2020.

Cụ ông để lại tài sản cho anh bán trái cây

Toàn bộ tài sản hơn 11 tỉ đồng được cụ ông để lại cho một anh bán trái cây, dù rằng hai người chẳng có quan hệ họ hàng nào.

Giá trị tài sản các gia đình Hàn Quốc giảm lần đầu tiên trong một thập kỷ

Giá trị tài sản của các gia đình Hàn Quốc giảm lần đầu tiên trong một thập kỷ, sau khi Ngân hàng Trung ương tăng mạnh lãi suất.

Nhiều công ty chứng khoán 'ôm' thêm trái phiếu doanh nghiệp, có nơi gấp đôi

Quy mô đầu tư các tài sản có nhiều rủi ro của các công ty chứng khoán vẫn ở mức cao, đặc biệt đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn trái phiếu.

Mẹ tranh chấp tài sản với con gái và chồng khi ly hôn

Vụ án ly hôn giữa bà T. và ông H. (trú tại Hải Phòng) có lẽ đã kết thúc sớm nếu không vướng mắc khối tài sản là căn nhà mặt đường Lê Thị Riêng, quận 1, TP.HCM.

Nữ thủ quỹ bưu điện mở két sắt lấy 1,5 tỉ đồng mang về trả nợ

Do eo hẹp kinh tế, vay tín dụng đen với lãi suất cao nên một nữ thủ quỹ của Bưu điện huyện Gò Quao (Kiên Giang) tham ô hơn 1,5 tỉ đồng.

'Ông trùm' bất động sản nào còn trụ trong danh sách Forbes 400?

Các văn phòng cho thuê trống rỗng và các cửa hàng bán lẻ đóng cửa, khiến giá trị bất động sản ở các thành phố khắp đất nước Mỹ giảm sút. Nhưng có phải ai cũng bị "tổn thương"?

Tham ô gần 1 tỉ đồng, nhân viên quản lý chợ đêm ở Phú Quốc lãnh 10 năm tù

Tòa đã tuyên phạt Nguyễn Chế Linh (33 tuổi, ở xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) 10 năm tù về tội tham ô tài sản.