24/02/2021 14:45 GMT+7

Sinh viên Đại học Đà Nẵng đi học tập trung từ ngày 1-3

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng phải chuẩn bị và đảm bảo đầy đủ các điều kiện phòng, chống COVID-19 để sinh viên, học viên, lưu học sinh quay lại học tập trung từ ngày 1-3-2021.

Sinh viên Đại học Đà Nẵng đi học tập trung từ ngày 1-3 - Ảnh 1.

Cán bộ của Đại học Đà Nẵng đo thân nhiệt hồi tháng 3-2020 - Ảnh: Đ.C.

Ngày 24-2, Đại học Đà Nẵng có văn bản yêu cầu các trường đại học thành viên, các đơn vị trực thuộc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đại học Đà Nẵng đề nghị các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc triển khai quyết liệt hơn nữa các chỉ đạo của cấp trên và hướng dẫn của Bộ Y tế liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời tiếp tục có các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả kế hoạch công tác trọng tâm của năm học 2020-2021.

Chuẩn bị và đảm bảo đầy đủ các điều kiện phòng, chống COVID-19 theo quy định để sinh viên, học viên, lưu học sinh quay lại học tập trung từ ngày 1-3-2021.

Các trường, đơn vị tạm dừng, không tổ chức các hoạt động, sự kiện tập trung đông người nếu không thật sự cần thiết. Các sự kiện tập trung đông người phải đảm bảo các điều kiện về phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định… Khuyến khích triển khai các hình thức làm việc trực tuyến và trên môi trường Internet một cách phù hợp, hiệu quả.

Yêu cầu toàn bộ cán bộ viên chức, giảng viên, người lao động và sinh viên thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế. Đặc biệt là những người trở lại TP Đà Nẵng để công tác, làm việc, học tập phải khai báo y tế điện tử hoặc khai báo y tế trực tiếp tại bến xe, ga tàu, máy bay, các chốt kiểm dịch…

Trước đó, ngày 17-2, Đại học Đà Nẵng đã yêu cầu trường thành viên giảng dạy trực tuyến từ 22-2 đến khi có thông báo mới.

TP.HCM chính thức cho học sinh trở lại trường từ ngày 1-3 TP.HCM chính thức cho học sinh trở lại trường từ ngày 1-3

TTO - Ngày 24-2, UBND TP.HCM đã có văn bản cho phép học sinh, sinh viên và học viên các cơ sở giáo dục và giáo dục nghề nghiệp đi học trở lại từ ngày 1-3 tới.

ĐOÀN CƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên