17/02/2021 18:30 GMT+7

Đại học Đà Nẵng yêu cầu trường thành viên giảng dạy trực tuyến từ 22-2

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Thông tin về việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 sau Tết Nguyên đán 2021 được Đại học Đà Nẵng công bố ngày 17-2.

Đại học Đà Nẵng yêu cầu trường thành viên giảng dạy trực tuyến từ 22-2 - Ảnh 1.

Đại học Đà Nẵng triển khai đo thân nhiệt từ xa bằng máy từ hồi tháng 3-2020 - Ảnh: Đ.C.

Theo đó, Đại học Đà Nẵng yêu cầu các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm túc các nội dung:

Triển khai đào tạo theo hình thức trực tuyến từ ngày 22-2-2021 đến khi có thông báo mới. Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết để sinh viên, học viên, lưu học sinh quay lại học tập trung khi có thông báo của Đại học Đà Nẵng.

Cán bộ viên chức, giảng viên, người lao động thuộc khối hành chính toàn Đại học Đà Nẵng làm việc theo lịch đã quy định; đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại công sở. Tăng cường triển khai các hình thức hội nghị, họp trực tuyến phù hợp và đảm bảo hiệu quả công việc.

Tiếp tục thực hiện nghiêm túc các văn bản có liên quan của cấp trên và Đại học Đà Nẵng về phòng chống dịch bệnh COVID-19. Chủ động và có giải pháp cụ thể, linh động nhằm triển khai có hiệu quả kế hoạch công tác trọng tâm năm học 2020-2021.

Toàn bộ cán bộ viên chức, sinh viên thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế theo hướng dẫn của UBND TP Đà Nẵng tại công văn số 840 và các hình thức khai báo y tế theo mẫu của Sở Y tế Đà Nẵng cho tất cả cán bộ viên chức, sinh viên trước khi quay lại học tập trung.

Trường yêu cầu tuyệt đối không được chủ quan, phải tự giác, nghiêm túc, trách nhiệm thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định…

Sinh viên không được quay lại ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM trước 28-2 Sinh viên không được quay lại ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM trước 28-2

TTO - Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM đề nghị sinh viên không quay lại ký túc xá trước ngày 28-2 để phòng chống dịch COVID-19.

ĐOÀN CƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên