Tag: trực tuyến

2,5 triệu ca không qua khỏi do viêm phổi mỗi năm, làm sao để phòng tránh?

Làm thế nào để có thể phòng tránh được bệnh viêm phổi? Các chuyên gia đầu ngành sẽ giải đáp trong chương trình tọa đàm trực tuyến vào lúc 19h ngày 23-11.

17 triệu sản phẩm hàng Việt bán cho khách toàn cầu trên Amazon

Giá trị xuất khẩu của doanh nghiệp Việt Nam bán hàng trên Amazon năm 2023 tăng 50%. Việt Nam đang nổi lên như là một trung tâm sản xuất của châu Á và thế giới.

Hướng dẫn cách quét mã QR đổi giấy phép lái xe trực tuyến

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa cung cấp mã QR giúp người dân thao tác đổi giấy phép lái xe trực tuyến nhanh, đỡ mất thời gian đi lại.

Hoang mang phim trực tuyến: Tác hại của sự vô hạn

Trong những năm gần đây, bên cạnh ‘nên xem phim gì?’, khán giả phim trực tuyến còn đau đầu vì ‘xem trên nền tảng nào’, vì có quá nhiều.

Thắng U22 Singapore 3-1, U22 Việt Nam tạm vươn lên ngôi đầu bảng

Chiều 3-5, U22 Việt Nam đã đánh bại U22 Singapore 3-1 ở lượt trận thứ 2 bảng B môn bóng đá nam SEA Games 32.

U22 Việt Nam thắng nhọc nhằn U22 Lào 2-0

Ngày 30-4, Văn Tùng và Quốc Việt lần lượt ghi bàn giúp U22 Việt Nam thắng U22 Lào 2-0 ở trận ra quân bảng B bóng đá nam SEA Games 32.

Quảng Nam có thư viện số cộng đồng đầu tiên

Thư viện số cộng đồng Tam Kỳ được xây dựng sẽ hướng đến không gian giao lưu và đọc sách qua hình thức trực tuyến, kết hợp sách giấy, giúp người dân tiếp cận kiến thức bằng những thiết bị điện tử.

Từ nay, người dân TP.HCM ngồi nhà vẫn đổi được giấy phép lái xe

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa thông báo thực hiện thủ tục đổi giấy phép lái xe do ngành giao thông vận tải cấp mức độ 4 trên Cổng dịch vụ công quốc gia để phục vụ người dân tốt hơn.

Hòa Indonesia 0-0 tại Bung Karno, Việt Nam có ưu thế ở lượt về?

Chơi không thật sự ấn tượng nhưng Việt Nam đã cầm chân Indonesia 0-0 trên sân Bung Karno và có ưu thế khi trận lượt về được đá trên sân nhà Mỹ Đình ngày 9-1.

Việt Nam gặp Indonesia ở bán kết AFF Cup 2022

Ngày 3-1, tuyển Việt Nam đã thắng Myanmar 3-0 để đoạt ngôi đầu bảng B và sẽ gặp Indonesia (nhì bảng A) ở bán kết AFF Cup 2022.