23/01/2021 09:40 GMT+7

BIDV Hải Vân bắt tay hợp tác, tài trợ Đại học Đà Nẵng 6,25 tỉ đồng

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Chiều 22-1, Đại học Đà Nẵng và Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Hải Vân (BIDV Hải Vân, Đà Nẵng) đã ký kết thỏa thuận hợp tác.

BIDV Hải Vân bắt tay hợp tác, tài trợ Đại học Đà Nẵng 6,25 tỉ đồng - Ảnh 1.

Buổi ký kết hợp tác diễn ra chiều 22-1 - Ảnh: Đ.C

Thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Đà Nẵng và BIDV Hải Vân giai đoạn 2021-2025 với các nội dung như tài trợ, cấp học bổng; hợp tác triển khai các sản phẩm dịch vụ ngân hàng; hợp tác về lĩnh vực truyền thông, phát triển thương hiệu; hợp tác về đào tạo, nghiên cứu, tuyển dụng…

BIDV Hải Vân sẽ tài trợ gói kinh phí 6,25 tỉ đồng. Trong đó gồm tài trợ 2,5 tỉ đồng để cấp học bổng cho các sinh viên Đại học Đà Nẵng, tài trợ 3,75 tỉ đồng cho cơ sở vật chất, các chương trình, sự kiện lớn do Đại học Đà Nẵng tổ chức cho sinh viên…

Đại học Đà Nẵng sẽ tạo điều kiện để BIDV Hải Vân thực hiện triển khai, tiếp cận, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tới cán bộ nhân viên, sinh viên của Đại học Đà Nẵng và các trường trực thuộc.

Được biết, Đại học Đà Nẵng với hơn 55.000 sinh viên các hệ đào tạo của 6 trường thành viên và 7 đơn vị đào tạo trực thuộc. Còn BIDV Hải Vân là chi nhánh cấp 1 thuộc BIDV.

ĐOÀN CƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên