Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Sinh con

Không phạt người sinh con thứ 3

Không phạt người sinh con thứ 3

TTO - Lần đầu tiên sau hơn 50 năm, VN thay đổi chính sách dân số, từ sinh đẻ có kế hoạch sang “nới” mức sinh, đồng thời với những thay đổi căn bản về quy mô, phân bố, chất lượng dân số.

10:49

Cô bé sinh con lúc 10 tuổi vì bị cấm phá thai

TTO - Một bé gái 10 tuổi Ấn Độ đã sinh con ở tuổi lên 10, Cô bé là nạn nhân của một vụ cưỡng bức nhưng bị tòa án cấm phá thai.

09:20

Con người sẽ có con mà không cần làm 'chuyện ấy'?

TTO - Trong tương lai, các cặp đôi muốn sinh con có thể không cần quan hệ tình dục vẫn có thể có em bé, tuyên bố của một giáo sư Mỹ trong nghiên cứu mới đây.

04:28

Phụ nữ Nhật thấy bất an khi đi làm mà có con

TTO - Một khảo sát mới cho thấy phần lớn phụ nữ Nhật không cảm thấy được khuyến khích sinh và nuôi con trong môi trường làm việc hiện tại.

03:51

​Để sinh con thông minh, các bà mẹ cần làm gì?

Khi mang thai, mọi bà mẹ đều mong muốn con mình sinh ra thật khỏe mạnh, thông minh và có ích cho đời.

01:51

Xót xa nữ sinh lớp 7 ở Thanh Hóa sinh con

TTO - Tưởng con gái đau bụng bình thường, bà L. còn giã gừng cho con uống. Khi con không đỡ mới đưa đến bệnh viện. Nghe bác sĩ bảo con đang chuyển dạ, bà L. ngất xỉu.

09:42

Những khoảnh khắc 'vượt cạn' ấn tượng nhất thế giới

TTO - Hiệp hội nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh sinh con quốc tế (IAPBP) vừa công bố những bức ảnh ấn tượng nhất ghi lại thời khắc người mẹ vượt đớn đau để mang mầm sống mới đến với thế giới.

04:17

Những ca sinh con đặc biệt của năm qua

TTO - Hãy cùng TTO điểm lại các ca sinh "khác lạ" của năm 2016. Đó là trường hợp cụ bà sinh con ở tuổi 70 hay em bé có đến 3 cha mẹ...

03:12

Xem clip siêu âm, tìm cách cho voi nhà sinh con

TTO - Việc siêu âm cho voi rất khó khăn vì bộ phận sinh dục của voi rất khác so với động vật khác. Máy siêu âm chuyên dụng này Việt Nam chưa có mà phải đưa từ nước ngoài về.