Tag: SCB

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục kiểm soát SCB

Sự việc của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) có thể coi là điểm nóng của năm 2022. Ngân hàng Nhà nước vẫn tiếp tục kiểm soát đối với ngân hàng này và từng bước duy trì hoạt động ổn định, đồng thời hạn chế những khó khăn cho SCB.

Ngân hàng SCB bắt đầu hỗ trợ khách hàng liên quan trái phiếu doanh nghiệp

TTO - Từ ngày 18-11, Ngân hàng SCB triển khai địa điểm đón tiếp khách hàng để tiếp nhận thông tin liên quan đến việc mua, bán trái phiếu doanh nghiệp tại trụ sở SCB trên lầu 9, địa chỉ 242 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM.

TP.HCM yêu cầu Ngân hàng SCB tuyệt đối không né tránh khiếu nại của người dân

TTO - Lãnh đạo TP.HCM đề nghị Ngân hàng SCB cung cấp thông tin, giải thích rõ ràng, ân cần, lịch sự, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng từng người dân và tuyệt đối không né tránh.

'Việc kiểm soát ngân hàng là để đảm bảo cho người gửi tiền'

TTO - Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Nguyễn Minh Sơn cho hay việc kiểm soát các vấn đề cũng như hoạt động của ngân hàng, hệ thống là để đảm bảo quyền lợi của người gửi tiền.

Mưa quá lớn, không kịp trở tay

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Biển Đông có thể đón bão mạnh đầu tuần tới; “Rốn lũ” Quảng Nam chìm trong nước lũ; Kiểm soát đặc biệt Ngân hàng SCB; Giá heo giảm mạnh, người nuôi xin xuất khẩu…

Kiểm soát đặc biệt Ngân hàng SCB

TTO - Cuối ngày hôm nay, 15-10, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố quyết định kiểm soát đặc biệt Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) để ổn định hoạt động của ngân hàng này.

Công an mời 1 giảng viên, 1 phóng viên... làm việc vì đăng tin sai về SCB, Vạn Thịnh Phát

TTO - Công an TP.HCM đang củng cố hồ sơ, xử lý bốn cá nhân trên địa bàn do có hành vi đăng tin sai sự thật về SCB, Vạn Thịnh Phát gây hoang mang dư luận.

Công an TP.HCM làm việc với người đăng Facebook kêu gọi rút tiền khỏi SCB

TTO - Công an TP.HCM đang củng cố hồ sơ, xử lý một phụ nữ ở quận 12 vì đăng tải lên Facebook cá nhân kêu gọi người dân rút tiền tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB).

SCB phủ nhận tin đồn về các thành viên ban kiểm soát và ban điều hành

TTO - Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa có thông báo chính thức xung quanh một số tin đồn thất thiệt về ông Lưu Quốc Thắng - trưởng ban kiểm soát SCB và ông Diệp Bảo Châu - phó tổng giám đốc trên các trang mạng xã hội.

Liên bộ Công Thương - Tài chính đã làm hết trách nhiệm chưa?

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Thông điệp của Chính phủ về chuyển đổi số quốc gia: Phải để người dân, doanh nghiệp hưởng lợi; Bắt tạm giam 5 người làm “cò” xe cho trạm Suối Tre; Vụ nổ khoét sâu căng thẳng Nga - Ukraine…