Tag: SCB

Giám sát thế nào mà để những chuyến xe chở trăm ngàn tỉ từ ngân hàng về nhà bà Trương Mỹ Lan?

Đó là câu hỏi mà chuyên gia tài chính ngân hàng Bùi Kiến Thành đặt ra trong cuộc trao đổi với Tuổi Trẻ Online xung quanh vụ Vạn Thịnh Phát.

Những sai phạm lớn nhất từ vụ án Vạn Thịnh Phát

Mỗi số liệu trong vụ án Vạn Thịnh Phát đều là những con số sai phạm kỷ lục trong số những vụ án hình sự từ trước đến nay.

Đại biểu Quốc hội: Vụ Vạn Thịnh Phát, trách nhiệm có dừng lại ở đoàn thanh tra?

Đại biểu Hà Sỹ Đồng - phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Trị - cho rằng dự thảo Luật Các Tổ chức tín dụng (sửa đổi) có vai trò hết sức quan trọng.

Công ty chứng khoán 'kẹt' hơn 1.600 tỉ đồng tại SCB sau vụ Vạn Thịnh Phát

Chứng khoán Tân Việt còn hơn 1.609 tỉ đồng tiền gửi tại SCB đang bị phong tỏa sau vụ Vạn Thịnh Phát. Số tiền này bao gồm cả tiền gửi nhà đầu tư phục vụ giao dịch chứng khoán với 879 tỉ đồng.

Những con số ‘khủng’ từ vụ án Vạn Thịnh Phát

Với 86 bị can trong vụ sai phạm xảy ra tại Vạn Thịnh Phát với nhiều tội danh được khởi tố, rất nhiều tiền bị chiếm đoạt và hành vi sai phạm diễn ra trong thời gian rất dài.

Vụ Vạn Thịnh Phát: Nhận hối lộ trên 5 triệu USD là lớn nhất từ trước đến nay

Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Văn Yên khẳng định số tiền nhận hối lộ trên 5 triệu USD trong vụ Vạn Thịnh Phát là vụ nhận hối lộ lớn nhất từ trước đến nay.

Vụ Vạn Thịnh Phát: Khởi tố thêm 2 vụ án, khởi tố mới 72 bị can

Chiều 22-11, Ban Nội chính Trung ương thông báo kết quả cuộc họp của thường trực Ban Chỉ đạo trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

304.000 tỉ bà Trương Mỹ Lan chiếm đoạt từ SCB đã đi đâu?

Bà Trương Mỹ Lan bị cáo buộc chiếm đoạt từ SCB tương đương 6% GDP Việt Nam, nhiều hơn tổng tài sản của 5 tỉ phú giàu nhất Việt Nam cộng lại.

Vụ Vạn Thịnh Phát: Phi vụ hối lộ 5,2 triệu USD diễn ra như thế nào?

Tại cuộc gặp trong tòa nhà Sherwood số 127 Pasteur (quận 3, TP.HCM) với chủ tịch Vạn Thịnh Phát, nữ cục trưởng Đỗ Thị Nhàn thông báo về kết quả thanh tra tình trạng bết bát của SCB với những sai phạm và nợ xấu rất nghiêm trọng.

Những chuyến xe chở hàng trăm ngàn tỉ từ SCB về nhà chủ tịch Vạn Thịnh Phát

Khi cần tiền mặt, chủ tịch Vạn Thịnh Phát yêu cầu lãnh đạo SCB giải ngân cho các khoản vay khống rồi chuyển vào các tài khoản 'ma'.