26/09/2023 12:40 GMT+7

SASCO ủng hộ 150 triệu đồng Tiếp sức đến trường

Sáng 26-9, Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Tân Sơn Nhất (SASCO) trao 150 triệu đồng ủng hộ chương trình Tiếp sức đến trường.

Đại diện SASCO trao bảng ủng hộ 150 triệu đồng chương trình Tiếp sức đến trường của báo Tuổi Trẻ - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Đại diện SASCO trao bảng ủng hộ 150 triệu đồng chương trình Tiếp sức đến trường của báo Tuổi Trẻ - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Bà Nguyễn Thị Thái Thanh - phó chủ tịch công đoàn, phó phòng kinh doanh hàng miễn thuế SASCO - đã đến trao số tiền tại báo Tuổi Trẻ.

SASCO ủng hộ Tiếp sức đến trường 150 triệu đồng

"Số tiền 150 triệu của SASCO trao ủng hộ Tiếp sức đến trường đợt này so với số tiền trao học bổng của cả nước chỉ là phần nhỏ. Hy vọng đóng góp cho chương trình ngày một nhân rộng ra hơn. Trong tương lai SASCO có những kế hoạch, định hướng sẽ đóng góp thêm", bà Thanh chia sẻ.

Bà Thanh cho biết với SASCO, phong trào thiện nguyện có ý nghĩa rất lớn, được các cán bộ, nhân viên ủng hộ nhiệt tình. Được đóng góp và đồng hành cùng chương trình ý nghĩa của báo Tuổi Trẻ lần này, tập thể SASCO rất vui và mong sẽ được tiếp tục đồng hành để nhân rộng nhiều hơn nữa.

Ông Nguyễn Văn Dũng - phó phòng tổ chức hành chính báo Tuổi Trẻ, đại diện báo Tuổi Trẻ - trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của SASCO và rất mong công ty tiếp tục đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ trong thời gian tới.

Bạn đọc ủng hộ học bổng cho tân sinh viên vui lòng chuyển vào tài khoản báo Tuổi Trẻ: 113000006100 Ngân hàng Công thương (VietinBank), chi nhánh 3 TP.HCM.

Nội dung: Ủng hộ "Tiếp sức đến trường" cho tân sinh viên hoặc ghi cụ thể Tỉnh/Thành mà bạn đọc muốn hỗ trợ.

Bạn đọc, quý doanh nghiệp ở nước ngoài có thể chuyển khoản về báo Tuổi Trẻ: Tài khoản USD 007.137.0195.845 Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM; Tài khoản EUR 007.114.0373.054 Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM với Swift code BFTVVNVX007.

Nội dung: Ủng hộ "Tiếp sức đến trường" cho tân sinh viên hoặc ghi cụ thể Tỉnh/Thành mà bạn đọc muốn hỗ trợ.

Ngoài tài trợ kinh phí học bổng, bạn đọc có thể ủng hộ thiết bị học tập, chỗ ở, việc làm... cho tân sinh viên.

Các bạn đăng ký học bổng Tiếp sức đến trường 2023 TẠI ĐÂY

Các bạn đăng ký học bổng Tiếp sức đến trường 2023 TẠI ĐÂY

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ tặng "Tiếp sức đến trường" 50 suất học bổngHệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ tặng 'Tiếp sức đến trường' 50 suất học bổng

Nhằm tiếp thêm hành trang cho các bạn tân sinh viên, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ đã trao 50 suất học bổng tiếng Anh cho khóa luyện thi IELTS trong khuôn khổ chương trình Tiếp sức đến trường.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên