Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Học bổng Tiếp sức đến trường

'Chúng tôi yêu nhau nhờ Tiếp sức đến trường'

'Chúng tôi yêu nhau nhờ Tiếp sức đến trường'

TTO - Nhờ học bổng Tiếp sức đến trường, Nguyễn Đức Hưng và Nguyễn Thị Hồng không chỉ hiện thực hóa được ước mơ trở thành bác sĩ, mà còn gặp được tình yêu của đời mình.

Tiếp sức để các em vượt khó 'bắt' tương lai

TTO - 122 suất học bổng Tiếp sức đến trường được báo Tuổi Trẻ trao cho các tân sinh viên vượt khó học giỏi của 6 tỉnh Tây Bắc.

Chỉ có nửa cơ thể vẫn làm được mọi việc

TTO - "Đã có những phút giây tôi muốn buông xuôi, đầu hàng số phận. Nhưng tôi đã tìm lại mọi lý do để sống, phải cố gắng và phải thật cố gắng".

Không để khốn khó chặn bước sinh viên nghèo

TTO - 128 tân sinh viên Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình nhận học bổng Tiếp sức đến trường hôm nay 30-8 đều là những tấm gương vượt qua nghịch cảnh để vươn xa trên hành trình tri thức.

Cô gái nhỏ gạt nước mắt, quyết đến trường

TTO - Nhận phiếu báo nhập học vào khoa dược của ĐH Duy Tân (Đà Nẵng), Nguyễn Thị Cẩm Linh (khu 5, thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) đưa bàn thờ ông bà nội, cha mẹ sang gửi nhà người thân hương khói.

Đừng từ bỏ ước mơ, vẫn còn nhiều người tốt quanh ta

TTO - “Nhìn các em tôi lại nhớ mình 13 năm về trước. Với những gì đã trải qua, tôi mong các em hãy vững tin đừng bao giờ từ bỏ ước mơ. Quanh mình vẫn còn nhiều người tốt bên cạnh”, bác sĩ Nguyễn Xuân Tài động viên các tân sinh viên nhận học bổng hỗ trợ.

Mong các em gặp may mắn như tôi

TTO - Câu chuyện của cô Lý Hải Đường, người nhận học bổng Tiếp sức đến trường của Tuổi Trẻ năm 2005, hiện là giáo viên môn hóa trường THPT chuyên Quốc học Huế.

Ước mơ đổi đời mạnh mẽ trên đất cố đô

TTO - Ba câu chuyện của ba tân sinh viên nhận học bổng 'Tiếp sức đến trường' ở khu vực Thừa Thiên - Huế năm nay có điểm chung là nghị lực sống và khát vọng vươn lên mạnh mẽ.

Em tin mình sẽ thay đổi hoàn cảnh!

TTO - Em quyết không từ bỏ ước mơ trở thành một cô giáo. Em sẽ làm bất cứ việc gì có thể để tự lo cho mình học xong đại học - Trần Thảo Vân, tân sinh viên ĐH Huế, viết cho Tuổi Trẻ.