Tag: SASCO

Bán hàng trong sân bay 'hốt bạc' ngày Tết

Nhiều doanh nghiệp bán lẻ trong sân bay "hốt bạc" với lượng khách đông đúc những ngày Tết 2023. Tâm lý khách đến sân bay sớm để an tâm hành trình đi lại Tết nên dịch vụ ăn uống, cà phê, quần áo, rượu ngoại... bán trong sân bay hưởng lợi lớn.

'Cú hích' từ những dịch vụ mới mẻ, đa tiện ích tại sân bay

Các hãng hàng không chuẩn bị đà tăng tốc phục vụ Tết 2023 với lượng khách quốc tế lẫn nội địa sẽ "bùng nổ" khi Cục hàng không Việt Nam đã có quyết định "nới room" slot bay tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Phân phối độc quyền cả trăm nhãn hiệu 'xịn'... công ty ông Hạnh Nguyễn thu chục tỉ mỗi ngày

TTO - Tập đoàn Liên Thái Bình (IPPG) của ông "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn đạt doanh thu mảng thời trang 3.692 tỉ đồng trong 9 tháng đầu năm, bình quân 13,5 tỉ mỗi ngày.

Doanh nghiệp Việt đón 'sóng' hàng không quốc tế

TTO - Điểm sáng nổi bật nhất trong bức tranh của ngành hàng không là kỳ vọng hàng không quốc tế sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2023. Hầu hết các quốc gia đã dỡ bỏ hạn chế cho du khách, hỗ trợ cho nhu cầu du lịch quốc tế.

Doanh nghiệp dịch vụ 'ăn theo' hàng không lãi lớn

TTO - Buôn bán hàng trong sân bay như đồ ăn, nước uống, quà tặng, phòng chờ tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Phú Quốc, Đà Nẵng... nhiều doanh nghiệp dịch vụ phi hàng không đã báo lãi lớn trong 6 tháng đầu năm 2022.

SASCO ưu đãi hấp dẫn trên khắp hệ thống nhân dịp sinh nhật 29 tuổi

Diễn ra liên tục từ ngày 11-7 đến 31-7-2022, chương trình "Vạn niềm vui trên hành trình mới" gắn liền với những dấu ấn mang ý nghĩa đặc biệt với SASCO, đó là ngày thành lập 14-7-1993 và hành trình 29 năm xây dựng phát triển Công ty.

Ngày Trái đất, SASCO trồng thêm cây xanh cho Đà Lạt

Ngày Trái đất 22-4, đội ngũ đoàn viên thanh niên SASCO đã hào hứng ra quân trong ngày hội trồng cây "Green Day - Green Life" tại Suối Hoa, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Rục rịch mở lại quầy cà phê, hàng miễn thuế... ở ga quốc tế Tân Sơn Nhất

TTO - Sau 2 năm gián đoạn do dịch COVID-19, các quầy dịch vụ mua sắm, ăn uống ở ga quốc tế Tân Sơn Nhất rục rịch chuẩn bị nguồn hàng, mở cửa trở lại chào đón khách quốc tế đi, đến Việt Nam kể từ ngày 15-3.

SASCO hợp tác với chính quyền bang Victoria giới thiệu sản phẩm tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Chiều 18-1, Tuần lễ Thương mại trưng bày và giới thiệu hàng hoá đến từ bang Victoria (Úc) đã được khai trương tại SASCO SHOP (ga đi Quốc nội, sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM).

Khu mua sắm SASCO SHOP lớn nhất sân bay Tân Sơn Nhất chính thức đón khách

Ngày 31-12, khu mua sắm SASCO SHOP lớn nhất Sân bay Tân Sơn Nhất đã tưng bừng khai trương với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.