Tag: Sasco

Khu nghỉ dưỡng L'Azure xanh mát nơi Đảo Ngọc

Phú Quốc đón tôi bằng một chiều nắng nhẹ, trong veo. Vừa đáp máy bay, tôi nhận được thông tin xe đợi trước sảnh chờ. Khi nhìn thấy dòng tên trên bảng và nụ cười chào đón niềm nở của điều phối viên, tôi có cảm giác như mình là một vị khách đặc biệt.

SASCO và SAGS hợp tác nâng tầm dịch vụ ở sân bay

Hai doanh nghiệp lớn thuộc hệ sinh thái của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) hợp tác chiến lược toàn diện tạo ra giá trị mới, nâng tầm dịch vụ với chính sách ưu đãi, tối ưu dành cho khách hàng là các hãng hàng không tại sân bay Long Thành.

SASCO đáp ứng xu hướng phát triển mới

SASCO hoàn thành năm 2023 với kết quả tích cực, tạo thế và lực cho những bước tiến vững chắc hơn.

Dự án công ty ông Johnathan Hạnh Nguyễn đầu tư tại Đà Lạt phải điều chỉnh quy hoạch

Dự án khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Suối Hoa (phường 7, TP Đà Lạt) mà công ty ông Johnathan Hạnh Nguyễn đầu tư phải điều chỉnh quy hoạch sau 15 năm nhận đất nhưng không triển khai.

SASCO đầu tư vào con người và văn hóa kinh doanh bền vững

Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) vừa được vinh danh thành tích kép tại lễ công bố các doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2023.

Có gì đặc biệt trong tô phở sen tham gia Lễ hội Phở Việt Nam tại Nhật Bản?

Hương vị truyền thống và sự biến tấu sáng tạo của món phở sen hứa hẹn sẽ gây ấn tượng trong Lễ hội Phở Việt Nam 2023 tại Nhật Bản, sự kiện quảng bá ẩm thực Việt tới bạn bè quốc tế.

SASCO ủng hộ 150 triệu đồng Tiếp sức đến trường

Sáng 26-9, Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Tân Sơn Nhất (SASCO) trao 150 triệu đồng ủng hộ chương trình Tiếp sức đến trường.

Bản hòa ca diệu kỳ hành trình 30 năm SASCO

Từ những dịch vụ nhỏ lẻ của cảng hàng không, những con người SASCO tiên phong mở ra nhiều loại hình “dịch vụ phi hàng không”.

SASCO tôn vinh sự đa dạng văn hóa

SASCO đầu tư quảng bá văn hóa Việt và tôn vinh sự đa dạng văn hóa qua chuỗi sản phẩm dịch vụ đặc sắc ngay tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Hãng bay chật vật đống nợ, đại gia sân bay vẫn lãi ngàn tỉ

Các doanh nghiệp hàng không đồng loạt công bố kết quả kinh doanh năm 2022, nơi lãi "khủng" nhưng có nơi chìm đắm trong nợ nần, chưa thoát được khoản lỗ dù lượng khách đi lại đông. Nhiều hãng bay chờ đợi mùa kinh doanh sôi động sắp tới 30-4 và dịp hè.