Tag:

HOC BONG

Gặp gỡ học sinh Việt Nam đạt 119/120 điểm TOEFL iBT

Gặp gỡ học sinh Việt Nam đạt 119/120 điểm TOEFL iBT

Từng là quán quân cuộc thi TOEFL Junior toàn quốc khi đang học lớp 8, năm nay ở lớp 11, Đinh Nam Anh một lần nữa chinh phục Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ với điểm TOEFL iBT gần như tuyệt đối, 119/120 điểm.

10:03

SASCO trao 122 suất học bổng Ươm những mầm xanh

TTO - Đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) đã trao 97 suất học bổng "Ươm những mầm xanh" đến học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre vào ngày 13-5.

12:08

Học bổng trăm triệu, hấp dẫn nhưng... coi chừng

TTO - Mùa tuyển sinh 2018, nhiều trường đưa ra các gói học bổng 'khủng' từ vài chục đến gần cả tỉ đồng. Tuy nhiên sinh viên cần tìm hiểu kỹ để không rơi vào thế bị động.

08:00

Học bổng 100 triệu từ ĐH Công lập bang Virginia

Virginia Commonwealth University (VCU) được xếp hạng là một trong những trường ĐH hàng đầu thế giới và là ĐH nghiên cứu Công lập nổi tiếng ở Richmond, Mỹ.

10:50

'Chìa khóa' săn học bổng chính phủ nước ngoài

TTO - Để nhận học bổng của đại học và chính phủ nước ngoài, ứng viên phải có quá trình chuẩn bị lâu dài về nhiều mặt, nhất là bài luận.

11:58

Cuộc đời sẽ nở hoa

TTO - Tối qua, 100 bạn trẻ đã được nhận học bổng - mỗi suất 10 triệu đồng - tại đêm "Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình" do báo Tuổi Trẻ tổ chức ở TP.HCM.

10:55

Học bổng 'Câu chuyện hòa bình': Kiên cường trên con đường học hành

TTO - Hành trình đeo đuổi con đường học tập của Thúy gian nan đến độ cô sinh viên nghèo xứ Nghệ phải bỏ ngang việc học khi mới trở thành sinh viên.

09:53

Học bổng Câu chuyện hòa bình - chuyện của niềm tin

TTO - Với nhiều sinh viên tại Quảng Bình, Quảng Trị, những suất học bổng “Câu chuyện hòa bình” đến đúng lúc, giúp không chỉ các bạn mà cả gia đình bước qua những thời điểm gian khó, vững bước trên con đường học.

02:54

Nam sinh giành học bổng 3 triệu USD, được 83 trường ĐH nhận

TTO - Nộp đơn vào các trường ĐH có thể là một quá trình cực kỳ căng thẳng, nhưng một học sinh ở TP New Orleans, bang Louisiana, Mỹ vừa mới làm được điều này như chuyện trở bàn tay.