Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Học bổng

12:20

Con sợ một ngày phải nghỉ học

TTO - Ông bà ngoại ngày một già đi và không biết một ngày nào đó khi ông bà ngoại không còn nữa thì ai sẽ lo cho mình đến trường. Vì vậy, Yên sợ một ngày phải nghỉ học.

12:26

CEO trẻ tiết lộ 'bí quyết' giành 36 học bổng

TTO - Với nhiều người, học phí đắt có thể là rào cản họ vào đại học, nhưng với Ben Kaplan, mọi người đều có thể tìm ra cách để trang trải được học phí.

10:10

ĐH Fulbright VN tuyển sinh khóa đầu, 100% sinh viên được học bổng

TTO - Trường ĐH Fulbright Việt Nam (FUV) tuyển sinh khóa đầu tiên, tất cả sinh viên trúng tuyển sẽ nhận được học bổng toàn phần bao gồm học phí và tiền ăn ở.

08:53

Khó khăn không ngăn khát khao đến trường

TTO - Cha, mẹ qua đời đột ngột, gia đình túng quẫn, thế nhưng em Đặng Bảo Ngọc, lớp 4/2 và Nguyễn Quốc Việt, lớp 5/5 - trường Tiểu học Quang Trung (Q.12, TP.HCM) vẫn khát khao giấc mơ đến trường.

11:46

'Cảm ơn đôi mắt ân tình'

TTO - “Con mới chào đời, đôi mắt đã khép kín. Không thấy mặt trời, cũng chẳng thấy mẹ cha. Rồi một ngày kia, con nhìn thấy mặt trời, bằng đôi mắt ân tình - của mọi người xung quanh...”

01:39

Học bổng Pháp ngữ du học tại Canada

TTO - Chương trình áp dụng cho trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập sau tiến sĩ hay thực tập nghề. Nguồn kinh phí được Chính phủ Canada cung cấp.

09:30

Dưới "mái nhà không nóc"

TTO - Hai đứa trẻ sống dưới hai mái nhà khác nhau, hai hoàn cảnh khác nhau. Duy chỉ có một điểm chung là cả hai cùng nỗ lực không ngừng, vượt qua cảnh "nhà không nóc", tiếp tục nuôi ước mơ đến trường.

05:14

'Măng non' côi cút nương tựa bóng già

TTO - Rơi vào hoàn cảnh côi cút, vì nhiều lý do mà thiếu vắng đi tình thương của cha mẹ, phải nương tựa vào ông bà. Ý thức được điều đó, hai em học trò nghèo đều có gắng học hành tốt để có thể đỡ đần phụ giúp ông bà để cuộc sống bớt cơ cực.