Tag: sắp xếp

Quảng Nam sáp nhập huyện Quế Sơn và Nông Sơn

Ban thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam đã thống nhất chủ trương về phương án sáp nhập hai huyện Nông Sơn và Quế Sơn để thành lập đơn vị hành chính cấp huyện mới.

Các huyện, xã nào thuộc diện sáp nhập?

Tuổi Trẻ đã có cuộc trao đổi với đại biểu NGUYỄN PHƯƠNG THỦY - phó chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội - xung quanh việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, xã thời gian vừa qua và giai đoạn 2023 - 2030.

2 huyện ở Quảng Nam dừng công tác tổ chức bộ máy, cán bộ để sáp nhập

Kể từ ngày 15-5, các huyện Nông Sơn, Hiệp Đức tạm dừng thực hiện nội dung liên quan công tác tổ chức bộ máy, tuyển dụng và công tác cán bộ do thuộc diện phải thực hiện sắp xếp theo kết luận số 48 của Bộ Chính trị.

Trào lưu xếp gọn: Thoáng không gian, rối tâm trí

TTCT - Những tín đồ của việc sắp xếp sau khi trở về từ siêu thị sẽ không hài lòng khi để thực phẩm đã mua ở trong bịch nguyên thủy của chúng. Họ sẽ dành cả buổi để mở túi, trút chúng từ bịch vào hũ đồng bộ, dán nhãn lên, rồi khoe lên mạng xã hội.

Mỗi cơ quan báo chí của TP.HCM có không quá 6 phó tổng biên tập

TTO - Ngày 29-5, Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM đã tổ chức hội nghị triển khai đề án sắp xếp, phát triển và quản lý báo chí TP.HCM đến năm 2025.

Thủ tướng: Phải sắp xếp xong các công ty nông lâm nghiệp trong năm 2020

TTO - Tập trung chỉ đạo việc sắp xếp, đổi mới và phát triển nâng cao hiệu quả hoạt động các công ty nông lâm nghiệp, hoàn thành việc sắp xếp các công ty này trong năm 2020, không thể chậm hơn - Thủ tướng nhấn mạnh.