Tag: sao nhập ngũ

'Hoàng tử nhạc số' GREY D gây sốt với video hát trong quân ngũ

GREY D là nam ca sĩ hiếm hoi chấp nhận tạm dừng hoạt động nghệ thuật để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Tin tức giải trí 31-3: Son Ye Jin và Hyun Bin đăng lại ảnh cưới, Han So Hee lấy lòng fan

Một số tin tức đáng chú ý: 'Cỗ máy nhảy' Taemin đốt cháy sân khấu đêm nhạc ở Bình Định; Han So Hee quay lại lấy lòng fan sau chia tay Ryu Jun Yeol; Xemesis bất ngờ khi vợ xuất hiện tại Sao nhập ngũ 2024...

Huỳnh Lập có nguy cơ bị Mono cướp danh hiệu ‘thánh lầy’

'Em út' Mono ngày càng thể hiện sự mặn mòi với những màn pha trò tấu hài cực mạnh khiến dàn cast Sao nhập ngũ có nhiều phen cười bò.

Doraemon Nghiêm Anh Hiếu đáng yêu nhất Sao nhập ngũ

Sau ba tập phát sóng, chú bộ đội đang được khán giả thấy đáng yêu nhất trong Sao nhập ngũ là Nghiêm Anh Hiếu. Anh được đặt cho loạt tên mới như Doraemon, Bé mỡ, Gấu trúc.

Mai Tài Phến 'nhập hội' tấu hài với Phát La, Huỳnh Lập ở Sao nhập ngũ

Trong tập mở đầu của Sao nhập ngũ 2024, Mai Tài Phến thu hút sự chú ý với những câu nói cực mặn mòi kèm biểu cảm 'tỉnh rụi' khiến dân tình phấn khích.

Ngoại hình khác lạ của Phát La gây tranh cãi khi ra mắt dàn Sao nhập ngũ

Trong biệt đội sao nam của Sao nhập ngũ 2024, Phát La nổi bật với mái tóc nhuộm đỏ rực trong khi 7 thành viên còn lại để tóc đen, kiểu dáng gọn gàng.

Mono tránh nhắc đến Sơn Tùng M-TP khi được hỏi về anh trai

Tham gia chương trình Sao nhập ngũ đầy gian nan, ca sĩ Mono được hỏi về sự ủng hộ của anh trai Sơn Tùng M-TP và gia đình khi anh nhập ngũ.

Tin tức giải trí 4-12: Khán giả 'hóng' khi Sao nhập ngũ 2024 toàn tên hot

Một số tin tức đáng chú ý: Khán giả 'hóng' khi Sao nhập ngũ 2024 toàn tên hot; Lệ Quyên cover Ngày mai người ta lấy chồng; 'Kill this love' của BlackPink vượt 1,9 tỉ lượt xem trên YouTube.

Từng ngất xỉu vì bệnh tim khi chơi game show, Duy Khánh cải thiện ra sao?

Duy Khánh thừa nhận sức khỏe là điểm yếu của bản thân nhưng anh luôn nỗ lực cải thiện, tự chữa trị và hoàn thành tốt nhất vai trò đồng hành xuyên suốt với show.

Đoàn Thiên Ân tái phát bệnh tim; 'Siêu lừa gặp siêu lầy' trở lại phòng vé từ 3-3

Unicorp tạm ngưng cử đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe; 'Siêu lừa gặp siêu lầy' trở lại phòng vé ngày 3-3; Bằng Cường đính chính tin đồn có 'con rơi'; Đoàn Thiên Ân tái phát bệnh tim tại Sao nhập ngũ... là những tin tức được quan tâm ngày 19-2.