Tag: sản phẩm OCOP

TikToker truyền kỹ năng bán hàng online, quảng bá sản phẩm OCOP

Với lượng người theo dõi lớn trên nền tảng TikTok, nhiều gương mặt quen thuộc trên nền tảng này đã tham gia livestream quảng bá các sản phẩm OCOP Hà Tĩnh, góp phần đưa thương hiệu đặc sản của địa phương đến với người tiêu dùng.

Đồng Tháp mời TikToker về Hồng Ngự bán nông sản OCOP

Ngày 30-8, Sở Công Thương tỉnh Đồng Tháp phối hợp với UBND TP Hồng Ngự và doanh nghiệp tổ chức khóa tập huấn nâng cao kỹ năng bán hàng trên TikTok Shop, livestream bán nông sản OCOP, khách mời là các KOLs sở hữu kênh triệu view.

Mở cửa thị trường cho hàng nghìn sản phẩm OCOP

TP.HCM sẽ phối hợp với sàn thương mại điện tử để xây dựng chương trình quảng bá, thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm OCOP như bưởi, xoài cát, yến sào, khô hải sản... Từ đó tạo ra các mô hình thành công để nhân rộng, phát huy.

Sản phẩm OCOP TP.HCM sẽ có thêm 6 lĩnh vực mới

Sản phẩm OCOP TP.HCM sắp tới sẽ gắn với 6 lĩnh vực mới: thực phẩm, đồ uống, thảo dược, vải và may mặc...

Du khách thích thú ăn chôm chôm miễn phí tại Lễ hội trái cây Long Khánh

Hàng ngàn du khách, người dân thỏa thích thưởng ngoạn, ăn chôm chôm miễn phí tại Lễ hội trái cây Long Khánh.

Đưa sản phẩm OCOP Đà Nẵng 'bay xa' cùng du lịch

Đà Nẵng đã trở thành điểm đến hàng đầu trong khu vực. Đây được xem là cơ hội quảng bá để nhiều sản phẩm chất lượng địa phương đến tay người tiêu dùng khắp nơi.

Cần Thơ lần đầu tổ chức Ngày hội thanh niên

Lần đầu tiên Thành Đoàn Cần Thơ tổ chức Ngày hội thanh niên với mong muốn xây dựng hình ảnh thanh niên Tây đô bản lĩnh, đoàn kết và sáng tạo.

Đọc báo cùng bạn 1-3: Công ty 'ma' tung hoành, vì sao?

Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Nâng cao sức đề kháng của nhân dân trước văn hóa độc hại; Thuyết phục nông dân trồng lúa hữu cơ trong vùng bảo tồn sếu tự nhiên; Sai phạm tại Công ty CP Thể dục thể thao Việt Nam: chuyển Bộ Công an điều tra.

Đưa nông sản OCOP lên mạng xã hội TikTok

TikTok Việt Nam sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hợp tác xã trong việc số hóa các hoạt động xúc tiến thương mại thuộc chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP).