Tag: Sân khấu 5B

'Tiểu thái tử' Việt kiều ở Nhà hát kịch 5B

Trong vở kịch thiếu nhi Đại náo Long cung "ăn khách" Tết này của Nhà hát kịch 5B, nhân vật Tiểu thái tử Long cung là người xuất hiện vào những giờ phút quan trọng để vạch mặt ông Bảy Điện, một chủ vựa hải sản đánh bắt cá như tận diệt.

Sân khấu thắng lớn với nhiều suất kín vé, rạp phim 'hoan hỉ' khán giả tăng 200-300%

TTO - Những ngày lễ 30-4, 1-5 năm nay dù thời tiết không thuận lợi, mưa liên tục nhưng rất vui là hầu hết các sân khấu, rạp chiếu phim đều đông đúc khán giả đến xem.

Thành Lộc: 'Hình ảnh ông Tư trong Dạ cổ hoài lang tôi khắc họa từ ba mình'

TTO - Trong buổi gặp gỡ các học viên từ các lớp đào tạo diễn viên chiều 22-3, nghệ sĩ Thành Lộc tâm sự anh khắc họa nhân vật ông Tư - một vai diễn để đời của anh - từ chính hình ảnh của ba mình - NSND Thành Tôn.

Năm mới xem lại Thành Lộc, Quốc Thảo, Hồng Vân… lừng lẫy trên sân khấu 30 năm trước

TTO - Vở kịch Số phận trớ trêu của Nga - tác giả: Emil Braghinsk - Elda Riazanov, đạo diễn và phiên dịch: NSND Trần Minh Ngọc - lừng lẫy một thời ở sân khấu 5B sẽ gặp lại khán giả dịp đón năm mới 2022.

Diễn viên, người mẫu Phạm Đức Long qua đời ở tuổi 33

TTO - Đại diện gia đình cho biết người mẫu Phạm Đức Long đã qua đời lúc 21h ngày 6-7 sau một thời gian điều trị bệnh. Nhiều nghệ sĩ thương tiếc Đức Long ra đi khi còn khá trẻ, ở tuổi 33.

'Ông già' thương vai phản diện

TTO - Ai là khán giả “ruột” của Nhà hát kịch 5B, chắc không thể không để ý đến Chánh Trực, “ông già” duyên dáng từ Tư Tình trong Ảo @ Thật cho đến người công an già trong Chuyện tình nữ phạm nhân.

Y bác sĩ xem kịch 'Dấu xưa', học ở Bác để chăm sóc bệnh nhân

TTO - Trong hội trường buổi tổng kết thi đua của Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) ngày 14-5, hơn 300 y bác sĩ bệnh viện đã cùng xem 'Dấu xưa' - vở kịch về Bác Hồ, do các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát kịch 5B biểu diễn.

Sân khấu nhỏ 5B nỗ lực làm mới với 'Đẹp bất chấp'

TTO - Lâu rồi mới lại thấy sân khấu 5B có một vở diễn khá 'lạ' so với gu chính kịch của họ trước đây. Đó là sự trẻ trung và nhiều món mới trong một vở kịch có cái tên rất... mạng xã hội: Đẹp bất chấp.

Bà bầu Mỹ Uyên chia sẻ nhọc nhằn đưa sân khấu 5B trở lại

TTO - Sau ba năm tạm ngưng hoạt động chờ sửa chữa, nhà hát 5B sẽ sáng đèn trở lại vào tối 6-4 với vở diễn Gương mặt kẻ khác.

5B, chờ một cuộc trở về…

TTO - Gần nửa tháng nay, bà bầu Mỹ Uyên túc trực tại rạp Công Nhân để… bán vé vở kịch Tình lá diêu bông. Vở sẽ diễn lại một suất 
tại rạp Công Nhân vào 
tối 1-4.