Tag: rút giấy phép kinh doanh

Tin tức sáng 29-12: Công ty nhà bà Phương Hằng nhận phạt 85 triệu đồng

Một số tin tức đáng chú ý: VssID lọt top 3 ứng dụng của cơ quan nhà nước có số người sử dụng lớn nhất; Đại gia bất động sản ‘cạn’ tiền vì trả nợ; TP.HCM thu hồi giấy phép kinh doanh của 2 nhà xe Rạng Đông và Hoàn Hảo...

Đề xuất rút giấy phép kinh doanh nhà xe đón khách sát trường học ở quận 5

Bến xe khách của nhà xe Đại Ngân đặt cạnh trường tiểu học ở quận 5, cơ quan chức năng cho biết đã gửi kiến nghị rút giấy phép kinh doanh.

Chiết khấu hoa hồng còn thấp, nguy cơ tái diễn hết xăng

Các "ông lớn" ngành xăng dầu cho biết chiết khấu hoa hồng xăng dầu còn thấp, dự báo sẽ tiếp tục tái diễn hết xăng cục bộ.

Nhiều cây xăng ở thủ phủ miền Tây đóng cửa, giăng dây

TTO - Nhiều cửa hàng xăng dầu ở Long An, Sóc Trăng, Cần Thơ tiếp tục treo bảng 'hết xăng' hoặc giăng dây không bán xăng. Một số địa phương đã ra quân kiểm tra cả hầm chứa xăng tại các cửa hàng đều… không có xăng.

Mong sớm trở lại làm ăn

TTO - Hồi hộp trước việc TP.HCM có tiếp tục giãn cách xã hội hay không, nhiều doanh nghiệp chia sẻ thực tế và hiến kế để TP chọn phương án an toàn nhưng cũng tránh thiệt hại kinh tế quá lớn.

Hơn 170 doanh nghiệp lữ hành TP.HCM rời thị trường

TTO - Sau hai đợt dịch bùng phát, doanh thu lữ hành ở nhiều doanh nghiệp trong 5 tháng đầu năm 2021 chỉ đạt khoảng 30% so với cùng kỳ năm 2020. Con số sụt giảm này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của các doanh nghiệp.

Đã bị rút giấy phép, doanh nghiệp vẫn ‘nhập lậu’ xăng về bán

TTO - Đã bị rút giấy phép kinh doanh xăng dầu từ tháng 2-2021, tuy nhiên qua kiểm tra cây xăng tại trung tâm TP Buôn Ma Thuột vẫn ‘nhập lậu’ xăng dầu về bán.

Xử lý người đứng đầu nếu để cơ sở dịch vụ hoạt động lén lút, lây lan dịch bệnh

TTO - Ngày 13-5, UBND TP.HCM có văn bản khẩn gửi chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện về việc tăng cường kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 của các cơ sở kinh doanh dịch vụ.

Rút giấy phép quán karaoke bất chấp lệnh cấm, cho khách vào hát và dùng ma túy

TTO - Chính quyền TP Tam Kỳ, Quảng Nam đã xử phạt hành chính và rút giấy phép kinh doanh quán karaoke bất chấp lệnh cấm, đón khách vào hát và sử dụng ma túy.

UBND TP.HCM: 'Quận 1 đã làm đúng'

TTO - Chánh văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan khẳng định như vậy trước câu hỏi của báo giới xung quanh việc lập lại trật tự lòng lề đường trên địa bàn TP tại cuộc họp báo định kỳ tháng 2-2017 trưa 27-2.