Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Rút giấy phép quán karaoke bất chấp lệnh cấm, cho khách vào hát và dùng ma túy

08/04/2020 10:56 GMT+7

TTO - Chính quyền TP Tam Kỳ, Quảng Nam đã xử phạt hành chính và rút giấy phép kinh doanh quán karaoke bất chấp lệnh cấm, đón khách vào hát và sử dụng ma túy.

Rút giấy phép quán karaoke bất chấp lệnh cấm, cho khách vào hát và dùng ma túy - Ảnh 1.

Công an bắt quả tang quán vẫn mở cửa đón khách và có sử dụng ma túy - Ảnh: L.T.

Sáng 8-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Hồng Quang - bí thư thành ủy, chủ tịch UBND TP Tam Kỳ - cho biết như vậy sau khi cơ sở kinh doanh karaoke Big Big World (phường An Sơn, TP Tam Kỳ) bị lực lượng công an phát hiện vẫn đón khách và khách sử dụng ma túy tại quán.

Ông Quang cho biết đã có quyết định xử phạt hành chính 17,5 triệu đồng đối với quán karaoke này với hai lỗi vi phạm gồm kinh doanh trong thời gian tạm đình chỉ hoạt động do dịch COVID-19 bị phạt với số tiền 10 triệu đồng và không đảm bảo an ninh trật tự do chứa chấp khách chơi ma túy với số tiền 7,5 triệu đồng. 

Bên cạnh đó ngành chức năng đã có quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh quán karaoke này.

Rút giấy phép quán karaoke bất chấp lệnh cấm, cho khách vào hát và dùng ma túy - Ảnh 2.

Công an lập biên bản những thanh niên chơi ma túy trong quán - Ảnh: L.T.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, lúc 0h ngày 4-4, Công an TP Tam Kỳ kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Big Big World do ông N.T.D. (50 tuổi) làm chủ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong 2 phòng hát của quán karaoke này có 11 thanh niên nam, nữ đang tổ chức nhảy múa, hát karaoke và có sử dụng ma túy. Kiểm tra nhanh, 10 người dương tính với chất ma túy.

Theo công an, cơ sở này bên ngoài đóng cửa, tuy nhiên khách quen liên hệ qua điện thoại sẽ được phục vụ.

Công an TP Tam Kỳ đã lập biên bản xử lý hành chính đối với những người sử dụng trái phép chất ma túy và lập biên bản xử lý hành chính chủ cơ sở về hành vi không thực hiện quyết định tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ nơi công cộng, để đối tượng khác lợi dụng cơ sở sử dụng trái phép chất ma túy.

Trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, UBND tỉnh Quảng Nam đã ban hành quyết định tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh karaoke. Tuy nhiên cơ sở này vẫn lén lút hoạt động.

Có lệnh tạm dừng, tụ điểm karaoke vẫn cho nhân viên say sưa hát với khách Có lệnh tạm dừng, tụ điểm karaoke vẫn cho nhân viên say sưa hát với khách

TTO - Kiểm tra đột xuất, lực lượng chức năng Hải Phòng phát hiện tụ điểm karaoke Hùng Tiến, huyện An Dương vẫn bố trí nữ nhân viên say sưa ca hát cùng khách dù trước đó đã ký cam kết tạm dừng hoạt động đến hết tháng 3-2020 để chống dịch COVID-19.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận