Chủ nhật, ngày 26 tháng 9 năm 2021

Có lệnh tạm dừng, tụ điểm karaoke vẫn cho nhân viên say sưa hát với khách

22/03/2020 15:18 GMT+7

TTO - Kiểm tra đột xuất, lực lượng chức năng Hải Phòng phát hiện tụ điểm karaoke Hùng Tiến, huyện An Dương vẫn bố trí nữ nhân viên say sưa ca hát cùng khách dù trước đó đã ký cam kết tạm dừng hoạt động đến hết tháng 3-2020 để chống dịch COVID-19.

Có lệnh tạm dừng, tụ điểm karaoke vẫn cho nhân viên say sưa hát với khách - Ảnh 1.

Cơ sở kinh doanh karaoke Hùng Tiến, huyện An Dương, Hải Phòng vẫn tiếp tục hoạt động trong đêm 21-3 dù trước đó đã ký cam kết tạm dừng hoạt động đến hết tháng 3-2020 - Ảnh: Công an Hải Phòng

Ngày 22-3, Công an Hải Phòng thông tin cho biết Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06) Công an TP vừa phối hợp với Công an huyện An Dương kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh karaoke Hùng Tiến tại địa bàn xã Đặng Cương trong đêm 21-3, phát hiện cơ sở này vẫn hoạt động mặc dù trước đó đã ký cam kết tạm dừng hoạt động đến hết tháng 3-2020 với cơ quan chức năng nhằm phòng chống dịch COVID-19.

Cơ sở kinh doanh này do ông Phùng Thế Hùng (38 tuổi) làm chủ quán, nhưng tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở vắng mặt và chỉ có đại diện là ông là Trần Văn Dũng (35 tuổi, trú tại xã Đặng Cương, huyện An Dương).

Quá trình kiểm tra đột xuất, các lực lượng đã phát hiện có 6 phòng khác nhau đang có khách hát với tổng cộng 15 khách nam và 19 nhân viên nữ. Thời điểm kiểm tra, tất cả khách cùng nhân viên đều không xuất trình được giấy tờ tùy thân, quản lý cơ sở cũng không xuất trình được thủ tục hành chính, giấy tờ liên quan đến kinh doanh karaoke.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản sự việc, đồng thời giao Công an huyện An Dương tiếp tục xử lý theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.

Trước đó vào ngày 16-3, chủ tịch UBND TP Hải Phòng có văn bản chỉ đạo tạm dừng ngay hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, matxa, quán bar, Internet, sân golf, các khu vui chơi giải trí, các điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trên địa bàn TP cho đến hết tháng 3-2020, nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp.

UBND TP Hải Phòng cũng đã giao cho chính quyền các địa phương phối hợp cùng lực lượng Công an tổ chức thực hiện nghiêm việc kiểm tra, giám sát công tác này.

Từ hôm nay (15-3): Đà Nẵng cho dừng quán bar, vũ trường, karaoke... Từ hôm nay (15-3): Đà Nẵng cho dừng quán bar, vũ trường, karaoke...

TTO - Trưa 15-3, UBND TP Đà Nẵng đã có quyết định tạm đình chỉ một số hoạt động kinh doanh, dịch vụ công cộng trên địa bàn để đối phó với dịch COVID-19.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận