Thứ 2, ngày 25 tháng 10 năm 2021

An Giang chỉ đạo tạm dừng quán bar, vũ trường, karaoke..., kể cả karaoke di động

17/03/2020 09:32 GMT+7

TTO - UBND tỉnh An Giang đã ban hành công văn chỉ đạo các địa phương cho tạm dừng hoạt động liên quan đến các dịch vụ game online, karaoke (kể cả karaoke di động), massage, quán bar, vũ trường kể từ ngày 18-3 cho đến khi có thông báo mới.

An Giang chỉ đạo tạm dừng quán bar, vũ trường, karaoke..., kể cả karaoke di động - Ảnh 1.

Một vũ trường ở đường Tân Lộ Kiều Lương, TP Châu Đốc đã dừng hoạt động vài ngày nay để phòng chống dịch bệnh COVID-19 - Ảnh: BỬU ĐẤU

Ngày 17-3, ông Lê Văn Phước – phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang – cho biết ông vừa ký công văn gửi các sở, ngành, tỉnh và chủ tịch UBND các huyện, thị, thành phố về việc tạm dừng các hoạt động liên quan đến các dịch vụ game online, karaoke (kể cả karaoke di động), massage, quán bar, vũ trường kể từ ngày 18-3 cho đến khi có thông báo mới.

Yêu cầu các xã, phường, thị trấn giải thích, động viên và yêu cầu các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ nêu trên phải chấp hành việc tạm dừng hoạt động để chung tay với các cấp, các ngành thực hiện tốt công tác chống dịch COVID-19. 

Đồng thời khuyến cáo và vận động người dân trong việc tổ chức lễ cưới, ma chay, đám tiệc giảm quy mô, hạn chế tập trung đông người trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay, góp phần bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng xung quanh.

BỬU ĐẤU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận