Tag: Đeo khẩu trang

Biến thể COVID-19 mới: Chủ động phòng chống, đừng chủ quan

Biến thể COVID-19 vẫn còn đây đó, ca nhiễm mới vẫn còn. Không quá lo âu nhưng không thể chủ quan.

Thái Lan điều chỉnh một số quy định phòng COVID-19 đối với du khách nước ngoài

Thái Lan đã quyết định điều chỉnh một số quy định phòng ngừa COVID-19 đối với du khách nước ngoài

Hy Lạp: Các nhân viên y tế từ chối tiêm vaccine ngừa COVID-19 được trở lại làm việc

Hiệp hội nhân viên bệnh viện công cho biết các nhân viên y tế Hy Lạp từ chối tiêm vaccine ngừa COVID-19 đã trở lại làm việc từ ngày 2/1, sau 16 tháng bị đình chỉ.

Chất lượng không khí Hà Nội xấu, người dân nên làm gì?

TTO - Sáng 9-11, theo Trung tâm quan trắc môi trường miền Bắc, nhiều tỉnh, thành phố tiếp tục trải qua những ngày chất lượng không khí đo được ở mức xấu. Chuyên gia khuyến cáo đeo khẩu trang khi ra đường.

Công bố kết thúc đại dịch COVID-19 được gì?

TTO - Đại biểu Nguyễn Lân Hiếu - giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - đề nghị cần tuyên bố kết thúc giai đoạn đại dịch COVID-19. Trong khi đó, ở TP.HCM, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 vẫn là một trong những hoạt động trọng tâm của ngành y.

Số ca mắc COVID-19 giảm sâu, có cần tiếp tục đeo khẩu trang, khử khuẩn...?

TTO - Số ca mắc COVID-19 trên thế giới cũng như tại Việt Nam những ngày gần đây đã giảm sâu. Vậy các biện pháp như đeo khẩu trang, khử khuẩn, tiêm vắc xin… có thực sự cần thiết?

Tin COVID-19 chiều 29-9: Ca mắc mới xuống dưới 1.000 lần thứ 2 trong tháng

TTO - Bản tin COVID-19 chiều 29-9 của Bộ Y tế cho thấy số mắc mới đã xuống dưới 1.000 ca lần thứ 2 trong vòng 1 tháng qua. Đây là mức thấp gần nhất kể từ khi COVID-19 bùng phát trở lại với các chủng biến thể của Omicron.

Tin COVID-19 chiều 17-9: Ngạc nhiên vì số mắc mới rất ít nhưng số khỏi bệnh gấp gần 30 lần

TTO - Bản tin chiều 17-9 của Bộ Y tế cho biết số mắc COVID-19 đã giảm so với những ngày gần đây, với 2.479 ca và 1 trường hợp tử vong tại Ninh Bình. Trong khi các nhà khoa học Canada cảnh báo "còn quá sớm để cho rằng đại dịch sắp kết thúc".

Bé trai 3 tuổi bắt mèo cưng đeo khẩu trang, xếp hàng chờ... 'chọt mũi'

Thường xuyên được 'chọt mũi' ở trường nên bé trai 3 tuổi cũng tò mò muốn thử làm bác sĩ một lần và các bé mèo cưng trong nhà phải làm bệnh nhân bất đắc dĩ.

Hari Won tiết lộ mình làm đẹp vì ông xã là người duy mỹ, còn Sam khẳng định làm đẹp để kiếm người yêu, khi trò chuyện cùng Nam Trung tại chương trình 'Ảo thuật sắc đẹp'.