Tag: bảo vệ sức khỏe

Bộ Y tế cảnh báo hàng loạt thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo như thuốc chữa bệnh

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát đi cảnh báo nhiều loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo có nội dung gây hiểu lầm như thuốc chữa bệnh, người dân cẩn trọng khi mua và sử dụng.

Mở rộng sản xuất lúa gạo bền vững, gạo sạch, cơm ngon

Trồng giống lúa chất lượng cao kết hợp với quy trình sản xuất lúa gạo bền vững đang được mở rộng tại Hậu Giang.

ADO E-bike người bạn đồng hành cùng cuộc sống đô thị

Bắt đầu ra mắt từ tháng 11-2023, ADO A28 Lite tại thị trường Việt Nam sở hữu nhiều tính năng ưu việt, vượt trội. ADO E-bike hướng đến một lộ trình phát triển bền vững, mang đến những sản phẩm tốt, giải pháp cho việc bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Trịnh Năng Curcumin Plus - Sản phẩm nghệ nano chiết xuất từ củ nghệ nếp

Người Việt có truyền thống sử dụng củ nghệ, đặc biệt là loại "nghệ nếp' củ nhỏ, màu vàng đậm trong chế biến thực phẩm và làm thuốc.

Doanh nghiệp giữ chân công nhân viên bằng vắc xin

Trong khi nền kinh tế gặp nhiều khó khăn sau COVID-19, nhiều doanh nghiệp vẫn chủ động tiêm vắc xin cúm bảo vệ sức khỏe người lao động, nhằm đảm bảo nhân lực cho chuỗi sản xuất, cung ứng hàng hóa.

Sunlight Lau Sàn Bioshield mới: Ứng dụng công nghệ sinh học giúp ngăn côn trùng

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Sunlight Lau Sàn Bioshield ứng dụng công nghệ sinh học ngăn côn trùng lên đến 24h sẽ mang đến giải pháp chăm sóc nhà cửa vượt qua cả kỳ vọng của người dùng đối với 1 sản phẩm nước lau sàn thông thường.

Nước uống giải rượu bảo vệ gan từ cốt thanh long Golden Lypres® Refreshing

Golden Lypres® Refreshing là nước uống giải rượu kết hợp nước cốt thanh long lên men, cùng chiết xuất rễ cây cát căn, nho khô và các thành phần dinh dưỡng tự nhiên, tạo ra công thức nước uống tốt cho sức khỏe.

Golden Lypres® hạn chế lão hóa, giảm cholesterol, phòng xơ vữa động mạch

Nhà sản xuất Hsiehs Biotech vừa cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng quốc tế Golden Lypres® thực phẩm chăm sóc sức khỏe thuần thiên nhiên, được chiết xuất từ thiên nhiên.

Dùng tia gamma phá vách bào tử nấm linh chi, khai thác dưỡng chất

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe được yêu thích hàng đầu dựa trên nguyên liệu thiên nhiên, Yên Chi đã mang đến sản phẩm đầu tiên - Bào tử nấm linh chi phá vách, hứa hẹn là sản phẩm tiềm năng, đột phá trên thị trường.

Trung tâm truyền hình Việt Nam ra mắt chương trình thời sự y tế

Nhằm chung tay chăm sóc sức khỏe cho người dân, Trung tâm truyền hình Việt nam chính thức ra mắt chương trình y tế "Alo Doctor".