Tag: nhân viên nữ

Ranh giới mong manh giữa quan tâm và quấy rối tình dục

Quan tâm, quý mến và quấy rối tình dục nơi công sở có ranh giới khá mong manh, và dễ dàng bị mấy ông sếp dê xồm lợi dụng.

Hãng hàng không Japan Airlines có nữ chủ tịch đầu tiên

Hãng hàng không Japan Airlines vừa bổ nhiệm nữ chủ tịch đầu tiên trong lịch sử, trong bối cảnh Nhật Bản đang đấu tranh về bình đẳng giới nơi công sở.

Đòi nhân viên nữ thoa son để tạo động lực cho đồng nghiệp nam

'Hãy trang điểm khi đi làm từ tháng 12 để tạo động lực cho anh em. Chúng tôi sẽ góp tiền mời các chị em bữa trà chiều', vị CEO gửi tin nhắn.

Để tạo ảnh hưởng nơi công sở, nữ giới cần những 'chiêu' gì phù hợp?

Nhiều nhân viên nữ ngại nói ra suy nghĩ cũng như đấu tranh cho quyền lợi chính đáng của mình. Để thành công nơi công sở, bạn cần những cách phù hợp để được lắng nghe.

Làm gì khi sếp không tôn trọng thời gian riêng của bạn?

Rất mệt mỏi nếu sếp ngó lơ các nhu cầu về đời sống riêng của bạn và yêu cầu bạn cống hiến nhiều hơn. Vậy làm thế nào để điều chỉnh các yêu cầu của sếp?

Nhà hàng hoàn toàn thuộc về nữ giới đầu tiên ở Dải Gaza

Nhà hàng Sabaia VIP do Amena Al-Hayek là bếp trưởng, chỉ đạo một đội ngũ nhân viên toàn nữ giới tại một nhà hàng phục vụ thực khách cũng toàn là phụ nữ.

Dùng hotgirl ‘câu' khách đến quán bar để cướp

TTO - Các nhân viên có ngoại hình xinh đẹp dùng mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò để chào mời khách đến quán bar. Khách đến quán sẽ bị nâng giá đồ ăn, đồ uống. Nạn nhân 'cứng đầu' không trả sẽ bị dọa đánh.

Cảnh cáo hiệu trưởng để vợ lấy điện thoại gửi nhiều clip ‘nhạy cảm’ cho nhân viên nữ

TTO - Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chợ Mới (An Giang) vừa cảnh cáo hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thanh Sơn vì có sai phạm, trong đó có việc ông này để vợ lấy điện thoại gửi các clip 'nhạy cảm' cho nhân viên nữ trong thời gian dài.

Có lệnh tạm dừng, tụ điểm karaoke vẫn cho nhân viên say sưa hát với khách

TTO - Kiểm tra đột xuất, lực lượng chức năng Hải Phòng phát hiện tụ điểm karaoke Hùng Tiến, huyện An Dương vẫn bố trí nữ nhân viên say sưa ca hát cùng khách dù trước đó đã ký cam kết tạm dừng hoạt động đến hết tháng 3-2020 để chống dịch COVID-19.

TTO - Đêm 10-9, Đoàn Kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội TP.HCM phối hợp cùng công an TP.HCM tiến hành kiểm tra 2 cơ sở massage và đã bắt quả tang nhiều nhân viên nữ massage khỏa thân