Tag: kiểm tra đột xuất

Phú Yên đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự doanh nghiệp khai thác cát

UBND tỉnh Phú Yên quyết định chuyển hồ sơ vụ vi phạm có dấu hiệu tội phạm sang cơ quan điều tra, đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự doanh nghiệp khai thác cát trên sông Đà Rằng.

Cơ sở thẩm mỹ 'chui' thách thức đoàn kiểm tra, khẳng định học kỹ thuật ở Hàn Quốc

Một cơ sở thẩm mỹ 'chui' tại TP.HCM vừa bị kiểm tra nhưng cơ sở này đã thách thức đoàn kiểm tra, khẳng định kỹ thuật thẩm mỹ học ở Hàn Quốc.

Chuyển hồ sơ để xử lý hình sự với cơ sở thẩm mỹ vi phạm tại TP.HCM

Đây là động thái kiên quyết xử lý vi phạm của Sở Y tế TP.HCM khi một số cơ sở thẩm mỹ cố tình vi phạm nhiều lần.

Phòng khám ép người bệnh ký gói phá thai 29 triệu đồng, chuyển khoản ngay trên giường bệnh

Thống nhất gói phá thai 2 triệu đồng nhưng trên giường bệnh phòng khám này yêu cầu người bệnh ký gói 29 triệu đồng mới làm tiếp, nếu không sẽ làm chảy máu nhiều và rất đau. Đây là hành vi có dấu hiệu "vẽ bệnh, moi tiền".

Cảnh báo nhiều cơ sở thẩm mỹ chui, dắt khách đến... khách sạn làm các dịch vụ

UBND TP.HCM cho biết hiện nay nhiều cơ sở, cá nhân đặt lịch hẹn qua điện thoại, tiếp nhận và thực hiện thẩm mỹ tại các khách sạn gây nguy hiểm tính mạng người dân.

Kiến trúc sư và những yêu cầu công việc mà ứng viên cần biết (phần 1)

Kiến trúc sư là ngành nghề chưa bao giờ ngừng HOT và luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về vị trí công việc này cũng như các yêu cầu tuyển dụng, hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu.

Mạo danh quản lý thị trường, dọa kiểm tra để vòi tiền doanh nghiệp

Gần đây có một nhóm chuyên mạo danh quản lý thị trường, dọa kiểm tra để vòi tiền doanh nghiệp khiến các nạn nhân rất mệt mỏi.

Tước quyền 3 đăng kiểm viên xe cơ giới đường bộ tại Bình Định do vi phạm

Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Định tước quyền sử dụng chứng chỉ đăng kiểm viên hai tháng đối với ba đăng kiểm viên có vi phạm.

Chưa kiểm tra đột xuất trung tâm đăng kiểm vì công an đang điều tra

Do công an các tỉnh, thành phố đang mở rộng điều tra các đơn vị đăng kiểm nên trước mắt Cục Đăng kiểm chưa lập các đoàn kiểm tra đột xuất tại một số trung tâm đăng kiểm như yêu cầu của Bộ Giao thông vận tải.

Sẽ kiểm tra hàng loạt trung tâm Anh ngữ, tư vấn du học tại Đắk Lắk

TTO - Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk cho biết sau sự cố của Trung tâm anh ngữ Apax Leaders Buôn Ma Thuột, sở sẽ kiểm tra diện rộng các trung tâm dạy ngoại ngữ, tin học, tư vấn du học, đào tạo kỹ năng...