Tag: rơi xuống vực

Bộ trưởng gửi thư chia buồn đến gia đình cô giáo tử vong trên đường đến điểm trường

Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo xin bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của cô giáo Mai Thị Yến (Trường mầm non Đường Thượng, Hà Giang).

Khen thưởng tổ công tác xuyên đêm cứu người rơi xuống vực khi phượt trên đèo Hải Vân

Tổ công tác của Đội cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) được bộ trưởng Bộ Công an khen thưởng về thành tích ứng cứu kịp thời nam thanh niên rơi xuống vực khi đi phượt trên đèo Hải Vân.

Cuộc giải cứu nam thanh niên đi phượt trên đèo Hải Vân bị rơi xuống vực

Anh B.L.X.H. (trú TP.HCM) bị rơi xuống vực khi đi phượt ở đèo Hải Vân và bất tỉnh phải nằm dưới ghềnh đá trong nhiều ngày. Ngay trong đêm tối mịt, lạnh giá, lực lượng cứu nạn đã băng rừng, vượt suối, dò dẫm tìm được nạn nhân.

Xuyên đêm cứu nam thanh niên rơi xuống vực khi đi phượt trên đèo Hải Vân

Sáng 29-1, lực lượng biên phòng và công an của thành phố Đà Nẵng đã ứng cứu, đưa du khách B.L.X.H. (trú TP.HCM) bị rơi xuống vực khi đi phượt ở đèo Hải Vân vào đến bờ và bàn giao cho y tế.

Xe khách chở 18 người đi ăn cưới mất lái, lật nhiều vòng

Chiếc xe khách chở theo 18 người trên đường đi ăn cưới ở Sơn La thì bị tai nạn, rơi xuống ta luy âm khiến 3 người chết tại chỗ, 4 người bị thương nặng, những người còn lại bị thương nhẹ.

Cách để sống sót khi ngã từ trên cao

Nếu chẳng may bị ngã từ trên cao, các nhà khoa học đã xác định rất hiếm người sống sót khi rơi từ độ cao 30,5m trở lên, thậm chí ở độ cao 6,1 - 9,1m.

Ở vực sâu, quyết không buông xuôi

TTO - 3 ngày trở về nhà từ khi được cứu, bà Nguyễn Thị Bích Liên (59 tuổi, ở Nam Từ Liêm, Hà Nội) vẫn chưa dám tin mình có thể trở về nhà an toàn sau quãng thời gian 7 ngày sống trong sợ hãi dưới vực sâu ở Yên Tử (Quảng Ninh).

Chồng người phụ nữ rơi xuống vực 7 ngày ở Yên Tử: 'Tôi cũng ngạc nhiên khi vợ sống sót'

TTO - Ông Hoàng Phúc Khánh - chồng người phụ nữ rơi xuống vực 7 ngày ở Yên Tử (Quảng Ninh) - nói rất vui mừng, may mắn khi vợ an toàn trở về nhưng cũng thấy ngạc nhiên, không ngờ bà có thể sinh tồn được như vậy.

Đình chỉ 1 đăng kiểm viên liên quan xe Uoát rơi xuống vực ở Hà Giang

TTO - Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa có quyết định tạm đình chỉ hoạt động kiểm định xe cơ giới 1 tháng đối với đăng kiểm viên do có sai sót nghiệp vụ trong kiểm định xe Uoát (UAZ) rơi xuống vực ở Hà Giang.

Bác sĩ Chợ Rẫy lên Kon Tum trong đêm mổ cho bệnh nhân vụ xe khách rơi xuống vực

TTO - Ngay trong đêm, giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM đã điều phẫu thuật viên lồng ngực cùng thiết bị chuyên dụng đi Kon Tum để phẫu thuật cho bệnh nhân trong vụ xe khách rơi xuống vực sâu tại Sa Thầy.