07/01/2023 19:33 GMT+7

Quảng Nam họp xem xét tư cách đại biểu HĐND ông Dũng đánh nhân viên sân golf

Liên quan đến vụ đánh nhân viên sân golf, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết HĐND tỉnh Quảng Nam họp bất thường để xem xét tư cách đại biểu HĐND tỉnh đối với ông Nguyễn Viết Dũng, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Quảng.

Quảng Nam họp xem xét tư cách đại biểu HĐND ông Dũng đánh nhân viên sân golf - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Viết Dũng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Quảng, đánh nhân viên sân golf - Ảnh: TL

Ngày 7-1, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết HĐND tỉnh Quảng Nam đã lên kế hoạch tổ chức kỳ họp bất thường để xem xét tư cách đại biểu HĐND tỉnh đối với ông Nguyễn Viết Dũng, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Quảng, người đánh nhân viên sân golf trước đó. 

"Sự việc của ông Dũng đánh nhân viên sân golf tạo ra hình ảnh xấu khiến dư luận bức xúc. Quan điểm của chúng tôi là xử lý đúng theo quy định, và HĐND tỉnh sẽ tổ chức kỳ họp bất thường trước Tết Nguyên đán để xem xét tư cách đại biểu đối với ông Dũng theo hướng không để ông Dũng làm đại biểu HĐND tỉnh nữa", nguồn tin nói.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, trước đó ông Dũng và nhóm khách đến chơi tại sân golf BRG Đà Nẵng ở phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Tại đây, hai caddy (nhân viên hướng dẫn và phục vụ khách chơi golf) là chị L. và một phụ nữ khác được cử phục vụ nhóm khách. 

Trong khi chơi, do bất đồng với chị L. và nhân viên còn lại trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố, ông Dũng đã dùng gậy golf đánh vào người chị L. khiến chị này bị thương tích phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi xảy ra vụ việc, một số câu lạc bộ golf tại Đà Nẵng và trong nước đã nêu đích danh tên tuổi người đã đánh chị L., ra thông báo tẩy chay golfer Nguyễn Viết Dũng. Đồng thời đề nghị các hội golf, sân golf ở miền Trung cũng như trên cả nước đồng loạt tẩy chay ông này.

Trong khi đó, theo giải trình của ông Nguyễn Viết Dũng gửi Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam, hôm 13-12-2022, ông và một số đối tác đến sân golf BRG Đà Nẵng để chơi golf.

Chị N.A.L. là nhân viên phục vụ, hướng dẫn nhóm người chơi này. Tuy nhiên, do bất đồng với cách tính số gậy trong một hố khi đánh golf, chị N.A.L. có hành vi xúc phạm đến danh dự, uy tín và nhân phẩm ông Dũng. 

"Trong lúc cự cãi, do bức xúc, thiếu kiềm chế nên tôi đã đập cây gậy golf phát bóng sượt qua nón của chị L., hướng xuống dưới đất khiến cây gậy golf bị gãy làm đôi và bật lại, làm chị L. bị thương phần mềm ở vùng mặt", ông Dũng giải trình.

Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ, đồng thời yêu cầu ông Dũng báo cáo cụ thể, trung thực vụ việc.

Vụ đánh nhân viên sân golf: Ông Dũng nhận khuyết điểm nhưng xử lý vẫn phải chờ kết luận của công anVụ đánh nhân viên sân golf: Ông Dũng nhận khuyết điểm nhưng xử lý vẫn phải chờ kết luận của công an

Lãnh đạo Thị ủy Điện Bàn cho biết qua làm việc với Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, ông Nguyễn Viết Dũng - bí thư chi bộ Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng - đã có bản kiểm điểm nhận khuyết điểm liên quan đến vụ việc đánh nhân viên sân golf.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên