Tag: Đại biểu HĐND

Quảng Nam họp xem xét tư cách đại biểu HĐND ông Dũng đánh nhân viên sân golf

Liên quan đến vụ đánh nhân viên sân golf, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết HĐND tỉnh Quảng Nam họp bất thường để xem xét tư cách đại biểu HĐND tỉnh đối với ông Nguyễn Viết Dũng, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Quảng.

Vụ đánh nhân viên sân golf: Ông Dũng nhận khuyết điểm nhưng xử lý vẫn phải chờ kết luận của công an

Lãnh đạo Thị ủy Điện Bàn cho biết qua làm việc với Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, ông Nguyễn Viết Dũng - bí thư chi bộ Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng - đã có bản kiểm điểm nhận khuyết điểm liên quan đến vụ việc đánh nhân viên sân golf.

Hiệp hội Golf Việt Nam tạm đình chỉ ông Nguyễn Viết Dũng thi đấu tại tất cả giải đấu

TTO - Ngày 14-12, Hiệp hội Golf Việt Nam ra thông báo tạm đình chỉ thi đấu tại tất cả các giải đấu do đơn vị này tổ chức hoặc bảo trợ, đồng thời tạm dừng cung cấp dịch vụ Vhandicap đối với ông Nguyễn Viết Dũng.

Vụ đánh caddie gãy gậy golf: Ông Nguyễn Viết Dũng không xứng đáng là đại biểu của dân

TTO - Đó là ý kiến của hàng ngàn bạn đọc bức xúc gửi về Tuổi Trẻ Online. Đa số bạn đọc đều cho rằng cần xử lý nghiêm hành vi mang tính côn đồ của ông đại biểu HĐND Nguyễn Viết Dũng vì đã hành hung nhân viên sân golf.

Quảng Nam hoãn họp báo vụ ông Nguyễn Viết Dũng đánh nữ nhân viên sân golf

TTO - HĐND tỉnh Quảng Nam dự kiến chiều nay 13-12 họp báo xung quanh vụ ông Nguyễn Viết Dũng, đại biểu HĐND tỉnh này, đánh nữ nhân viên sân golf nhập viện, tuy nhiên sáng cùng ngày, lãnh đạo HĐND tỉnh lại cho hay buổi họp báo sẽ bị hoãn.

Hôm nay 13-12, Quảng Nam họp báo vụ đại biểu HĐND đánh nhân viên sân golf

TTO - HĐND tỉnh Quảng Nam cho biết vào hôm nay sẽ tổ chức họp báo thông tin một số nội dung xung quanh vụ việc một đại biểu HĐND tỉnh này đánh nữ nhân viên sân golf.

Xác minh thông tin đại biểu HĐND đánh caddy

TTO - Lãnh đạo HĐND tỉnh Quảng Nam cho biết đang xác minh thông tin vụ khách chơi golf đánh nhân viên phục vụ nhập viện là đại biểu HĐND tỉnh này.

Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam nói gì về vụ golfer đánh người?

TTO - Ngày 11-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam cho biết đang cử người nắm lại vụ việc khách chơi golf đánh người. Golfer này được biết cũng là một đại biểu Hội đồng nhân dân của tỉnh.

Đà Nẵng ‘phủ sóng’ WiFi miễn phí tại các khu nhà trọ công nhân

TTO - Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng vừa có trả lời chất vấn của đại biểu HĐND thành phố về việc lắp đặt các trạm phát WiFi miễn phí cho các tổ công nhân tự quản và các khu nhà trọ công nhân trên địa bàn.

Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường xin chuyển công tác, được bầu làm phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh

TTO - Sáng 27-8, tại TP Thanh Hóa đã diễn ra kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 để quyết định một số nội dung quan trọng nhằm phát triển kinh tế - xã hội và công tác nhân sự.