Tag: đánh nhân viên

Xét xử nhóm đánh nhân viên gác chắn đường tàu vì bị nhắc nhở tiểu bậy, không mở chắn

Nhóm ba người đàn ông đã đánh nhân viên gác chắn đường tàu khi bị nhắc nhở tiểu bậy và không mở gác chắn đường sắt để cho đi qua.

Vụ đánh nhân viên sân golf: Tiến hành kỷ luật Đảng đối với ông Nguyễn Viết Dũng

Thị ủy Điện Bàn, Quảng Nam giao cho các cơ quan tiến hành các bước để thi hành kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Nguyễn Viết Dũng, sau vụ đánh nữ nhân viên sân golf.

Quảng Nam họp xem xét tư cách đại biểu HĐND ông Dũng đánh nhân viên sân golf

Liên quan đến vụ đánh nhân viên sân golf, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết HĐND tỉnh Quảng Nam họp bất thường để xem xét tư cách đại biểu HĐND tỉnh đối với ông Nguyễn Viết Dũng, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Quảng.

Vụ ông Nguyễn Viết Dũng đánh người: Phải xử lý nghiêm để làm gương

Ngày 21-12, HĐND tỉnh Quảng Nam nói vẫn đang chờ kết quả xác minh của cơ quan Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, về vụ việc đại biểu Nguyễn Viết Dũng đánh nhân viên sân golf BRG Đà Nẵng.

Vụ đánh caddie gãy gậy golf: Ông Nguyễn Viết Dũng không xứng đáng là đại biểu của dân

TTO - Đó là ý kiến của hàng ngàn bạn đọc bức xúc gửi về Tuổi Trẻ Online. Đa số bạn đọc đều cho rằng cần xử lý nghiêm hành vi mang tính côn đồ của ông đại biểu HĐND Nguyễn Viết Dũng vì đã hành hung nhân viên sân golf.

BRG Golf 'cấm cửa' trên toàn quốc với ông Nguyễn Viết Dũng

TTO - Tối 12-12, đại diện sân golf BRG Đà Nẵng chính thức ra thông báo từ chối cung cấp dịch vụ đối với golfer Nguyễn Viết Dũng tại tất cả các sân thuộc hệ thống BRG Golf.

Khởi tố nhóm bắt nhân viên quán ăn xếp hàng để đánh

TTO - Cơ quan điều tra đã khởi tố nhóm người bắt nhân viên quán ăn xếp hàng để đánh.

Bắt nhân viên quán nhậu xếp hàng để đánh

TTO - Một nhóm người đến quán ăn nhậu rồi yêu cầu nhân viên xếp hàng để đánh. Vụ việc đang được Công an huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng) làm rõ.

Khởi tố người đấm, đá nhân viên y tế ngay tại phòng cấp cứu

TTO - Người đàn ông ở Đắk Nông vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh ra quyết định khởi tố về hành vi cố ý gây thương tích cho nhân viên y tế.

Đưa người thân cấp cứu, bỗng dưng 'nổi máu' đánh nhân viên y tế tới tấp

TTO - "Thấy bệnh nhân nguy kịch tôi đã chủ động chuẩn bị nhanh dụng cụ để cấp cứu (...) Thời gian từ lúc bệnh nhân đến chỉ trong 1 phút, vừa ra hướng dẫn thì anh ấy đấm tôi ngay tại cửa luôn. Anh ấy chỉ vừa đánh vừa chửi mà không nói lý do gì hết".