15/12/2022 12:14 GMT+7

Hiệp hội Golf Việt Nam tạm đình chỉ ông Nguyễn Viết Dũng thi đấu tại tất cả giải đấu

TẤN LỰC
TẤN LỰC

TTO - Ngày 14-12, Hiệp hội Golf Việt Nam ra thông báo tạm đình chỉ thi đấu tại tất cả các giải đấu do đơn vị này tổ chức hoặc bảo trợ, đồng thời tạm dừng cung cấp dịch vụ Vhandicap đối với ông Nguyễn Viết Dũng.

Hiệp hội Golf Việt Nam tạm đình chỉ ông Nguyễn Viết Dũng thi đấu tại tất cả giải đấu - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Viết Dũng, chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam - Ảnh: LÊ TRUNG

Theo thông báo được ký bởi ông Lê Hùng Nam - phó chủ tịch kiêm tổng thư ký hiệp hội này, Hiệp hội Golf Việt Nam lên án và phản đối mọi hành động vi phạm chuẩn mực văn hóa ứng xử trên sân golf.

Hành vi thiếu kiềm chế dẫn đến sử dụng vũ lực hoặc đe dọa sử dụng vũ lực của golf thủ đối với caddie, nhân viên điều hành và bạn chơi là vi phạm rất nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cộng đồng golf thủ cũng như tinh thần lịch lãm, cao thượng của môn thể thao golf.

Đối với sự việc ông Nguyễn Viết Dũng, chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng, có hành động không đúng chuẩn mực văn hóa ứng xử trên sân golf BRG Đà Nẵng được phản ánh trên các phương tiện truyền thông, Hiệp hội Golf Việt Nam thông báo sẽ tạm đình chỉ thi đấu tại tất cả các giải đấu do Hiệp hội Golf Việt Nam tổ chức hoặc bảo trợ.

Đồng thời tạm dừng cung cấp dịch vụ Vhandicap (hệ thống tính điểm chấp cho người chơi golf) đối với ông Nguyễn Viết Dũng cho đến khi có kết luận của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Hiệp hội Golf Việt Nam sẽ có thông báo tiếp theo về trường hợp này sau khi có kết luận chính thức từ cơ quan chức năng.

Vụ đánh caddie gãy gậy golf: Ông Nguyễn Viết Dũng không xứng đáng là đại biểu của dân Vụ đánh caddie gãy gậy golf: Ông Nguyễn Viết Dũng không xứng đáng là đại biểu của dân

TTO - Đó là ý kiến của hàng ngàn bạn đọc bức xúc gửi về Tuổi Trẻ Online. Đa số bạn đọc đều cho rằng cần xử lý nghiêm hành vi mang tính côn đồ của ông đại biểu HĐND Nguyễn Viết Dũng vì đã hành hung nhân viên sân golf.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận