Tag: Nguyễn Việt Dũng

Sàn giao dịch công nghệ cần được Nhà nước đảm bảo

Một trong những đắn đo của doanh nghiệp khi tiếp cận những sàn giao dịch công nghệ là liệu những công nghệ ấy có được đảm bảo hay không?

Ông Nguyễn Viết Dũng thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND Quảng Nam

HĐND tỉnh Quảng Nam đã thực hiện thủ tục cho ông Nguyễn Viết Dũng - người đánh nữ nhân viên sân golf - thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh.

Làm thủ tục cho thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND Quảng Nam với ông Nguyễn Viết Dũng

Ông Nguyễn Viết Dũng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam vắng mặt tại kỳ họp thứ 13.

8 dự án của ông Nguyễn Viết Dũng bị yêu cầu cung cấp thông tin cho thanh tra

Trong 104 dự án ở Quảng Nam phải cung cấp thông tin để phục vụ cho công tác thanh tra của Thanh tra Chính phủ thì có 8 dự án thuộc công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng do ông Nguyễn Viết Dũng làm chủ tịch Hội đồng quản trị.

Vụ đánh nhân viên sân golf: Tiến hành kỷ luật Đảng đối với ông Nguyễn Viết Dũng

Thị ủy Điện Bàn, Quảng Nam giao cho các cơ quan tiến hành các bước để thi hành kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Nguyễn Viết Dũng, sau vụ đánh nữ nhân viên sân golf.

Bạn đọc góp ý: ông Nguyễn Viết Dũng nên rút lui trước khi bị bãi nhiệm ở HĐND

"Người bị phạt do đánh người thì không đủ tư cách đại diện cho người dân trong HĐND"; "HĐND tỉnh Quảng Nam không cần mất quá nhiều thời gian để bàn tới bàn lui chuyện bãi nhiệm đại biểu này"; "Nếu có lòng tự trọng, ông Dũng nên tự rút khỏi HĐND"...

Sự tích đánh người

Ngày xửa ngày xưa, ở làng nọ có luật lệ không ai được quyền đánh người, nhất là đánh phụ nữ dù với một cành hoa. Thế mà có một ông địa chủ lấy gậy golf phang một phụ nữ đến mức nhập viện.

Lý do không khởi tố ông hội đồng đánh caddy

Liên quan vụ ông Nguyễn Viết Dũng dùng gậy golf đánh caddy tại sân golf BRG Đà Nẵng, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã vào cuộc xác minh và đi tới quyết định không khởi tố vụ án hình sự.

'Thoát' xử lý hình sự, nhưng ông Nguyễn Viết Dũng không đủ tư cách là đại biểu HĐND

Ngay sau khi ông Nguyễn Viết Dũng bị phạt 6,5 triệu đồng về hành vi dùng gậy golf đánh người, nhiều bạn đọc cho rằng không quá bất ngờ. Nhưng, tư cách đại biểu HĐND của ông này là không xứng đáng.

Ông Nguyễn Viết Dũng bị phạt 6,5 triệu đồng

Ông Nguyễn Viết Dũng vừa bị Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 6,5 triệu đồng vì hành vi dùng gậy golf đánh người.