Quang Hải: ‘Tuyển Việt Nam đã chuẩn bị kỹ cho các tình huống đá phạt’

31/08/2021 08:03 GMT+7

TTO - Tiền vệ Quang Hải cho biết trận đấu với chủ nhà Saudi Arabia rất khó khăn với đội tuyển Việt Nam. Anh và các đồng đội đã chuẩn bị kỹ cho các tình huống đá phạt với hy vọng ghi được bàn thắng.

Quang Hải: ‘Tuyển Việt Nam đã chuẩn bị kỹ cho các tình huống đá phạt’ - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam tập luyện tối 30-8 tại Saudi Arabia - Ảnh: VFF

Tối 30-8 (rạng sáng 31-8 giờ Việt Nam), đội tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập thứ ba tại Riyadh (Saudi Arabia). Đây là buổi tập rất quan trọng của đội tuyển Việt Nam nhằm hoàn thiện những khâu cuối cùng trước trận đấu với chủ nhà Saudi Arabia.

Nhiệt độ tại Riyadh vẫn nóng, khô, rất khó chịu với trên 40 độ C vào buổi tối. Dù vậy, các tuyển thủ đã quen dần với múi giờ và thời tiết nên đều có thể vượt qua các bài kiểm tra thể lực, vận động với cường độ cao.

Trả lời phỏng vấn trong buổi tập, tiền vệ Quang Hải cho biết đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị kỹ cho trận đấu với Saudia Arabia. Quang Hải chia sẻ: "Gặp đối thủ mạnh như Saudi Arabia, đội tuyển Việt Nam phải thể hiện được sự tự tin và những gì đã tập luyện được trong thời gian qua. Cá nhân tôi đặt mục tiêu sẽ thi đấu với 100% phong độ của mình".

Quang Hải: ‘Tuyển Việt Nam đã chuẩn bị kỹ cho các tình huống đá phạt’ - Ảnh 2.

Quang Hải đã tập kỹ cho các tình huống đá phạt với hy vọng có thể ghi bàn - Ảnh: VFF

Thường xuyên có khả năng tạo nên đột biến ở các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trong các tình huống đá phạt trực tiếp, Quảng Hải cho biết anh và các đồng đội cũng đã chuẩn bị cho các tình huống đá phạt trong trận đấu với Saudi Arabia. Nếu đội tuyển Việt Nam có cơ hội, các quả đá phạt sẽ là hy vọng ghi bàn cho đội tuyển.

"Đội tuyển Việt Nam bước vào trận đấu với tinh thần cao nhất và chúng tôi mong người hâm mộ cả nước sẽ luôn ủng hộ, cổ vũ đội tuyển", Quang Hải nói.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có thêm 2 buổi tập nữa trước khi bước vào trận đấu chính thức, trong đó có 1 buổi tập làm quen sân thi đấu King Saud University vào tối ngày 1-9. Trận đấu giữa Saudi Arabia - Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra lúc 1h ngày 3-9.

Quang Hải: ‘Tuyển Việt Nam đã chuẩn bị kỹ cho các tình huống đá phạt’ - Ảnh 3.

Trận đấu giữa Saudia Arabia - Việt Nam sẽ diễn ra lúc 1h sáng ngày 3-9 - Ảnh: VFF

Hôm nay 31-8, ông Trần Quốc Tuấn - phó chủ tịch thường trực VFF - sẽ có mặt tại Saudi Arabia để đồng hành cùng đội tuyển. Ông Tuấn cho biết ngay sau trận đấu, ngày 3-9 đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường về nước để kịp chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Úc trên sân Mỹ Đình lúc 19h ngày 7-9.

Đội tuyển Việt Nam tập dưới nhiệt độ 43 độ C Đội tuyển Việt Nam tập dưới nhiệt độ 43 độ C

TTO - Ngay sau khi có mặt tại Saudi Arabia, HLV Park Hang Seo cùng các tuyển thủ Việt Nam đã lập tức bắt tay vào tập luyện nhằm chuẩn bị cho trận gặp đội tuyển chủ nhà tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận