Tag: PMI

76 triệu liều vắc xin đang được nghiên cứu cho COVID-19

Công ty Dược phẩm Sinh học Medicago thông báo sẽ cung ứng 76 triệu liều vắc xin COVID-19 nếu loại vắc xin mà họ đang nghiên cứu được thử nghiệm thành công và được cấp giấy chứng nhận.

Kết nối trong thời kì giãn cách của tập đoàn toàn cầu

Dịch Covid-19 làm đảo lộn nhịp sống trên thế giới khiến nhiều doanh nghiệp phải chật vật tìm cách vượt qua để tồn tại.

Reuters: Kinh tế Trung Quốc phục hồi nhanh hơn dự kiến

TTO - Hãng tin Reuters nhận định nền kinh tế lớn thứ hai thế giới đang hồi phục nhanh hơn dự kiến, đồng thời sẽ góp phần giảm bớt áp lực cho tăng trưởng kinh tế toàn cầu hậu đại dịch COVID-19.

Liệu một chú báo có thể thay đổi các đốm trên cơ thể?

Các cá nhân và tổ chức không thể nào thay đổi bản chất vốn có dẫu cho cố gắng nhiều đến đâu. Thế nên câu trả lời cho câu hỏi trên được mặc định sẽ là Không.

Dịch COVID-19 'hành hạ' ngành sản xuất Trung Quốc như thế nào?

TTO - Nghi ngờ về ngành sản xuất suy sụp của Trung Quốc đã được xác nhận vào ngày 2-3, sau khi khảo sát chỉ số thu mua (PMI) ở khối tư nhân mới bày ra cùng viễn cảnh với công bố chính thức trước đó.

Sức khỏe kinh tế, sản xuất của Trung Quốc thấp nhất mọi thời

TTO - Số liệu chính thức đầu tiên của Cục Thống kê quốc gia (NBS) trong bối cảnh dịch COVID-19 đã xác nhận những lo ngại về tác động của virus corona đối với nền kinh tế nước này.

Đáp trả Mỹ, Trung Quốc cũng áp thuế quan bổ sung ngày 1-9

TTO - Bắc Kinh bắt đầu áp thuế quan bổ sung đối với một phần trong số 75 tỉ USD hàng hóa nhập từ Mỹ vào 11h01 sáng 1-9, theo Hãng tin Reuters.

Thế giới không thuốc lá hãy bắt đầu từ… không khói thuốc

Nhân Ngày Thế giới Không Thuốc lá (31-5), trò chuyện với Tuổi Trẻ Online, ông Jacek Olczak, Giám đốc Vận hành (COO) của Tập đoàn Philip Morris International (PMI) chia sẻ về những giải pháp chống tác hại của thuốc lá.

Tập đoàn bán thuốc lá kêu người dân đừng mua thuốc lá

TTO - Philip Morris International (PMI), tập đoàn sản xuất thuốc lá doanh thu hơn 70 tỉ USD, tuyên bố không muốn người hút thuốc mua thuốc lá.

Thất nghiệp ở khu vực đồng euro cao kỷ lục

TTO - Tỉ lệ thất nghiệp của khu vực đồng euro trong tháng 3 là 10,9% - mức cao kỷ lục kể từ khi khối này được thành lập vào năm 1999.