24/10/2021 12:16 GMT+7

Phó chủ tịch tỉnh Bình Thuận đón, cảm ơn các du khách đầu tiên đến nghỉ dưỡng, tắm biển

ĐỨC TRONG
ĐỨC TRONG

TTO - Sáng 24-10, UBND tỉnh Bình Thuận chính thức cho phép các cơ sở lưu trú, resort mở cửa đón khách trở lại sau thời gian dài 'nghỉ đông' vì dịch COVID-19.

Phó chủ tịch tỉnh Bình Thuận đón, cảm ơn các du khách đầu tiên đến nghỉ dưỡng, tắm biển - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Minh - phó chủ tịch UBND Bình Thuận - thăm hỏi, cảm ơn những vị khách đầu tiên đến địa phương du lịch

Sáng cùng ngày, nhiều vị khách đầu tiên từ TP.HCM đã đến vui chơi, tắm biển, thưởng thức món ăn… tại phố biển Phan Thiết.

Chị Trang Trần chia sẻ ngay khi có thông tin Bình Thuận mở cửa du lịch trở lại, gia đình đã tìm hiểu kỹ lưỡng để được đến đây tắm biển sớm nhất có thể sau thời gian dài "chôn chân" trong nhà.

Ngay khi đáp ứng các điều kiện tại địa phương, gia đình chị Trang Trần gần 20 người đã có mặt vào sáng cùng ngày tại Phan Thiết.

Chị Trang Trần bộc bạch thêm, khi đến đây du lịch như trút hết mọi stress thời gian qua, có tinh thần hơn trước lúc làm việc trở lại. Nơi đây thoáng đãng, đáp ứng đủ nhu cầu mà mọi người cần nghỉ ngơi.

Tương tự, anh Trung chia sẻ thời gian qua 2 đứa con của mình kẹt tại Bình Thuận. Ngay khi việc đi lại dễ dàng hơn, anh về đón con mình và đưa con đi chơi trước khi trở lại TP.HCM.

Các vị khách đầu tiên vui vẻ check-in, khai báo y tế và test nhanh COVID-19 theo yêu cầu trước khi vui chơi, nghỉ dưỡng.

Phó chủ tịch tỉnh Bình Thuận đón, cảm ơn các du khách đầu tiên đến nghỉ dưỡng, tắm biển - Ảnh 2.

Du khách nhí đến vui chơi tại Phan Thiết

Theo chị Đỗ Thị Mỹ Hạnh - giám đốc kinh doanh Pandanus Resort (phường Mũi Né, TP Phan Thiết), ngay trong ngày đầu tiên đón khoảng 40 du khách, phần lớn từ TP.HCM.

Theo Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Bình Thuận, có khoảng 120 du khách đầu tiên đến vui chơi tại địa phương.

Dịp này lãnh đạo UBND Bình Thuận và Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh tặng quà tri ân những vị khách đầu tiên đến đây.

Mở cửa du lịch: Các công ty sốt ruột chờ hướng dẫn chính xác Mở cửa du lịch: Các công ty sốt ruột chờ hướng dẫn chính xác

TTO - Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch (VH-TT&DL) đề nghị các bộ ngành hướng dẫn để có thể sớm thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Nhiều bộ ngành đã hướng dẫn, chỉ một vài nơi chưa, đặc biệt là Bộ Y tế.

ĐỨC TRONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên