Tag: nghỉ dưỡng

Tăng thời gian lưu trú của du khách bằng chuỗi tiện ích tích hợp

Từ hướng đi tập trung vào chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng với những lộ trình hỗ trợ trị liệu chuyên sâu, Charm Resort Hồ Tràm mở ra tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản cùng khả năng khai thác lưu trú bằng tiện ích phục vụ sức khỏe cho du khách.

Cởi trói cho condotel, officetel

Nghị định mới của Chính phủ cho phép cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người mua sản phẩm trong các dự án không phải dự án nhà ở, bao gồm công trình lưu trú du lịch trên đất thương mại.

Wyndham Garden Cam Ranh - khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du lịch MICE

Là điểm đến hoàn hảo cho nhu cầu tổ chức các sự kiện quan trọng như buổi họp chiến lược, đào tạo toàn công ty hay đêm gala đầy trải nghiệm, với vị thế nhất định trên bản đồ du lịch Cam Ranh, Wyndham Garden Cam Ranh luôn sẵn sàng chào đón du khách.

Hệ sinh thái '3 chân kiềng' của Sun Group

“Bất động sản”, “du lịch” và “nghỉ dưỡng” trong thế kỷ 21 dường như là các khái niệm gắn bó chặt chẽ. Nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng có khả năng kiến tạo một hệ sinh thái từ những khái niệm này.

Đề xuất cho người nước ngoài sở hữu, kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

TTO - Cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam hợp pháp được quyền sở hữu, kinh doanh bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc như đối với đất ở là đề xuất của ông Đặng Hùng Võ, nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường.

Lại có dự án nhằm vào ‘cái nôi’ văn hóa Sa Huỳnh

TTO - Lại có dự án nhắm vào khu vực đầm An Khê và văn hóa Sa Huỳnh (thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi). Lần này không phải điện mặt trời, mà là dự án bất động sản nghỉ dưỡng The Pearl Sa Huỳnh do Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm đề xuất.

Con trai Bảo Thy cool ngầu khi đi nghỉ dưỡng cùng mẹ

Biểu cảm chỉ tay đáng yêu cùng gương mặt cool ngầu của “đại ca nhí” nhà ca sĩ Bảo Thy khiến nhiều người phì cười.

Du lịch Long Khánh - điểm đến thú vị cho du khách

TTO - Trong những năm qua, du lịch vườn Long Khánh đã góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giải quyết việc làm và cải thiện đời sống người dân.

Bãi biển Nha Trang lại kín khách chơi lễ

TTO - Chiều 2-5, sau khi bị gián đoạn bởi những cơn mưa dông, bãi biển Nha Trang (Khánh Hòa) lại kín khách chơi lễ, hàng ngàn du khách chen nhau ra đây tắm biển, hóng mát.

Mövenpick Villas & Residences Phú Quốc: Điểm hẹn "VIP Party" của giới nhà giàu

Với những bữa tiệc mang phong cách Gatsby, riêng tư, an toàn nhưng không kém phần sang trọng bên bờ biển, Phú Quốc đang trở thành điểm hẹn "tiệc tùng" mới của giới siêu giàu.