Tag: Nghỉ dưỡng

Hệ sinh thái '3 chân kiềng' của Sun Group

“Bất động sản”, “du lịch” và “nghỉ dưỡng” trong thế kỷ 21 dường như là các khái niệm gắn bó chặt chẽ. Nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng có khả năng kiến tạo một hệ sinh thái từ những khái niệm này.

Đề xuất cho người nước ngoài sở hữu, kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

TTO - Cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam hợp pháp được quyền sở hữu, kinh doanh bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc như đối với đất ở là đề xuất của ông Đặng Hùng Võ, nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường.

Lại có dự án nhằm vào ‘cái nôi’ văn hóa Sa Huỳnh

TTO - Lại có dự án nhắm vào khu vực đầm An Khê và văn hóa Sa Huỳnh (thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi). Lần này không phải điện mặt trời, mà là dự án bất động sản nghỉ dưỡng The Pearl Sa Huỳnh do Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm đề xuất.

Con trai Bảo Thy cool ngầu khi đi nghỉ dưỡng cùng mẹ

Biểu cảm chỉ tay đáng yêu cùng gương mặt cool ngầu của “đại ca nhí” nhà ca sĩ Bảo Thy khiến nhiều người phì cười.

Du lịch Long Khánh - điểm đến thú vị cho du khách

TTO - Trong những năm qua, du lịch vườn Long Khánh đã góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, giải quyết việc làm và cải thiện đời sống người dân.

Bãi biển Nha Trang lại kín khách chơi lễ

TTO - Chiều 2-5, sau khi bị gián đoạn bởi những cơn mưa dông, bãi biển Nha Trang (Khánh Hòa) lại kín khách chơi lễ, hàng ngàn du khách chen nhau ra đây tắm biển, hóng mát.

Mövenpick Villas & Residences Phú Quốc: Điểm hẹn "VIP Party" của giới nhà giàu

Với những bữa tiệc mang phong cách Gatsby, riêng tư, an toàn nhưng không kém phần sang trọng bên bờ biển, Phú Quốc đang trở thành điểm hẹn "tiệc tùng" mới của giới siêu giàu.

FLC và những dấu ấn 'vượt bão' thành công trong 2021

Năm 2021 là năm thứ hai dịch COVID-19 gây nhiều ảnh hưởng phức tạp nhưng những lĩnh vực cốt lõi của FLC vẫn không ngừng tăng trưởng với nhiều dấu ấn đáng nhớ.

Lạc Dương đẩy mạnh hợp tác quốc tế cho nông nghiệp và du lịch

Huyện Lạc Dương vừa có buổi tiếp xúc trực tuyến với công ty TNHH Tada Seika VN (100% vốn Nhật bản) và Công ty Fuji-Pacific Rim Developers (85% vốn Nhật bản). Lập quan hệ kết nghĩa hợp tác của TP Yachiyo với huyện Lạc Dương qua những nội dung nổi bật.

3 trải nghiệm khi du lịch Phú Quốc giúp các cặp đôi hâm nóng tình cảm

Những điều này sẽ tạo ra khoảnh khắc đầy lãng mạn và ý nghĩa cho bạn và người yêu, chắc chắn sẽ giúp tình cảm cả hai tăng thêm một bậc.