18/04/2024 13:00 GMT+7

Phim Việt mùa lễ tháng 4 chờ đợi Thái Hòa, Lý Hải

Sau vài tuần thấp điểm, phòng vé Việt có thể khởi sắc trở lại khi các phim Việt với những tên tuổi lớn như Thái Hòa, Lý Hải ra rạp vào cuối tháng 4 này?

Thái Hòa, Lý Hải có giúp phim Việt khởi sắc trở lại sau vài tuần thất thu? - Ảnh: ĐPCC

Thái Hòa, Lý Hải có giúp phim Việt khởi sắc trở lại sau vài tuần thất thu? - Ảnh: ĐPCC

Đó là phim Cái giá của hạnh phúc do Thái Hòa đóng chính và Lật mặt 7: Một điều ước ẩn chứa nhiều bất ngờ của Lý Hải.

Trong dịp cuối tuần này, vào ngày 18 và 19-4, rạp có một loạt phim mới ra bao gồm: Cái giá của hạnh phúc, một phim Việt khác là B4S - Trước giờ yêu, phim Hàn Quốc Anh hùng bàn phím và phim ly kỳ Yêu cuồng loạn của Mỹ.

Phim Thái Hòa có chiếu đủ lâu để đối đầu Lý Hải?

Ngoài ra, một phim cũ là phim hoạt hình Mùa hè của Luca, do Hãng Pixar sản xuất, cũng trở lại rạp. Đến ngày 24-4, phim concert aespa World Tour: Trạm dừng cuối cùng sẽ đưa chuyến lưu diễn đầu tiên của nhóm nhạc nữ thế hệ 4 của Hàn Quốc đến với rạp Việt.

B4S - Trước giờ yêu phải lùi lịch chiếu vì khâu thẩm định nhưng cuối cùng cũng ra rạp thuận lợi - Ảnh: ĐPCC

B4S - Trước giờ yêu phải lùi lịch chiếu vì khâu thẩm định nhưng cuối cùng cũng ra rạp thuận lợi - Ảnh: ĐPCC

Còn dịp 30-4, các phim đều chiếu sớm ít ngày để tận dụng sức nóng trước khi kỳ nghỉ lễ chính thức bắt đầu.

Do đó, khoảng cách từ khi phim của Thái Hòa ra rạp (18-4) và phim của Lý Hải ra rạp (26-4) cũng chỉ là 8 ngày. Nếu Cái giá của hạnh phúc trụ rạp đủ lâu, hai phim Việt vẫn đụng độ ở phòng vé.

Đều ra rạp ngày 26-4 là Lật mặt 7: Một điều ước của Lý Hải, Vây hãm: Kẻ trừng phạt của tài tử Hàn Quốc Ma Dong Seok, phim hoạt hình Mèo mập mang 10 mạng.

Trailer phim Cái giá của hạnh phúc

Như vậy, với những khán giả chọn ra rạp để giải trí dịp cuối tháng và 30-4 sẽ có khá nhiều lựa chọn. 

Cái giá của hạnh phúc là một phim tâm lý xã hội có yếu tố gia đình, tiểu tam, tan vỡ hạnh phúc, được trông đợi bởi vai diễn ông chồng bội bạc đầy mới mẻ của Thái Hòa. 

Còn B4S - Trước giờ yêu có thể là lựa chọn của giới trẻ thành thị khi nói về tình yêu của người trẻ hiện đại với yếu tố không thể thiếu là tình dục, thậm chí tình dục còn đi trước tình yêu.

Anh hùng bàn phím tiếp nối loạt phim đầy tính thời sự về mặt trái mạng xã hội của Hàn Quốc, nói về cách thao túng thông tin, thao túng tâm lý người dùng mạng bằng các thủ thuật tạo tin giả và lèo lái dư luận.

Yêu cuồng loạn là sự trở lại của diễn viên Kristen Stewart, khi cô đóng cặp với Katy O'Brian trong vai một đôi đồng tính nữ. Họ đối diện những thử thách chết người trong một câu chuyện tình đầy si mê, cuồng loạn.

Lý Hải - Minh Hà và người dân, diễn viên quần chúng trên trường quay Lật mặt 7 - Ảnh: ĐPCC

Lý Hải - Minh Hà và người dân, diễn viên quần chúng trên trường quay Lật mặt 7 - Ảnh: ĐPCC

Lật mặt 7: Một điều ước có lẽ là bộ phim được khán giả chú ý nhiều nhất dịp này, nhiều người còn tuyên bố chỉ cần là phim của Lý Hải thì sẽ ra rạp.

Nhiều khả năng phim sẽ lấy nước mắt khán giả với câu chuyện người mẹ già cô quạnh, các con đùn đẩy nhau chăm sóc, đồng thời vẫn có những đại cảnh và bối cảnh hoành tráng như trong các phần trước của Lật mặt.

Lý Hải huy động trăm thuyền bè, ngàn diễn viên quần chúng cho Lật mặt 7Lý Hải huy động trăm thuyền bè, ngàn diễn viên quần chúng cho Lật mặt 7

Ê kíp Lật mặt 7 của Lý Hải chọn một cảng cá đẹp tại Mỹ Tân, Ninh Thuận và huy động hàng ngàn diễn viên quần chúng tại đây cho việc ghi hình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên