Tag:

Thái Hòa

13-6: Thái Hòa ghen Hứa Vĩ Văn, diễn viên Quỳnh Búp bê bị thóa mạ

13-6: Thái Hòa ghen Hứa Vĩ Văn, diễn viên Quỳnh Búp bê bị thóa mạ

TTO - Thái Hòa ghen với Hứa Vĩ Văn, diễn viên phim Quỳnh Búp bê bức xúc vì bị thóa mạ, Jun Vũ - Sĩ Thanh - Hoà Minzy lập nhóm mới,... là những tin hot hôm nay.

11:53

Chỉ một tháng cuối năm có đến 10 phim Việt ra rạp

TTO - Ít nhất 10 phim Việt rải đều ra rạp (trung bình mỗi tuần 2 phim) từ đây cho đến lễ Giáng sinh với những đề tài chạm vào nhiều ngóc ngách cuộc sống.

09:30

Phim hài ở VN nhiều vì hành động tâm lý làm chưa đã

TTO - Chiều 14-11 tại TP HCM, đoàn phim Vệ sĩ Sài Gòn đã có buổi “khoe phim” khá hoành tráng với dàn diễn viên tên tuổi. Trong đó đáng chú ý là sự trở lại của “vua hài phòng vé” Thái Hoà.

10:42

Clip hé lộ hình ảnh Minh Thuận trong 2 phim cuối đời

TTO - Ca sĩ Minh Thuận xuất hiện trong cả hai teaser phim điện ảnh Bí ẩn song sinh (Mỹ Duyên, Midu đóng) và Vệ sĩ Sài Gòn (có Thái Hòa và Kim Lý đóng) mà anh tham gia đóng trước khi qua đời.

06:37

Thái Hòa: “Trong phim Fan cuồng tôi đâu có diễn hài"

TTO - Ngày 20-7, Thái Hòa có dịp "trần tình" với giới truyền thông rằng vai diễn của anh trong phim Fan cuồng không phải là một vai diễn hài như Tèo Em hay Long Ruồi, Để mai tính...

11:01

Phim Việt nửa đầu 2016: phần nhiều hài nhảm và cẩu thả

TTO - Hài nhảm, cẩu thả và dễ dãi, tệ hơn là coi thường khán giả khi tung ra những sản phẩm chưa “sạch nước cản” phải chăng là những mảng màu tối đậm nét trên bức tranh phim Việt 6 tháng đầu năm nay.

10:36

Xem phim Fan cuồng: cầu toàn nên buồn chán?

TTO - Phải chăng chính sự cầu toàn nghiêm túc làm phim Fan cuồng (diễn viên Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, đạo diễn Charlie Nguyễn) không kịch tính, dàn trải, thiếu nhịp điệu, quá... trơn tru.

05:07

Fan cuồng: Thái Hòa trở lại, có lợi hại như xưa?

TTO - Bộ phim Fan cuồng của nhóm làm phim Charlie Nguyễn, Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn... ra mắt tại TP.HCM và Hà Nội trong hai đêm 13 và 14-7, sau đó công chiếu ngày 15-7.

10:39

Diễn viên Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn tung hứng chuyện nghề

TTO - Diễn viên Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn tung hứng chuyện nghề khi cùng đóng chung với nhau qua nhiều phim điện ảnh và sắp tới là phim Fan cuồng. Xem clip bên dưới.